โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ฉลอง 45 ปี พร้อมแถลงข่าวการปรับโฉมห้องอาหารทั้ง 7 รวมทั้งเปิดตัวห้องอาหารใหม่ล่าสุด “22 คิทเช่น แอนด์ บาร์”

ข่าวบันเทิง Sunday April 12, 2015 21:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในโอกาสครบรอบ 45 ปี ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ สุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไป ได้แถลงข่าวถึงการนำเสนอความร่วมสมัย เพื่อตอบสนองลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น ด้วยคอนเซ็ปต์ “Love and Happiness starts here” หรือ “ทุกความสุขและความรักเริ่มต้นที่นี่.....” โดยได้วางแผนจัดกิจกรรมต่างๆ อันน่าตื่นเต้นภายในโรงแรม รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ของห้องอาหารทั้ง 7 ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งตลอดทั้งปี พร้อมกันนี้ทางโรงแรมฯ ได้เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี” นางแบบ-นักแสดงชื่อดังของเมืองไทย ที่จะมาช่วยสร้างสีสันทำให้ดุสิตธานี กรุงเทพฯ กลายเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ของเหล่าดารานักแสดงและนางแบบอีกด้วย โดยงานนี้มีเหล่าคนดังเข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังได้จัดงานเปิดตัวห้องอาหารใหม่ล่าสุด “22 คิทเช่น แอนด์ บาร์” บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ ในวันเดียวกันอีกด้วย ซึ่งห้องอาหาร 22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ ขอนำเสนอเมนูอาหารทะเลจากแถบมหาสมุทรแปซิฟิก รังสรรค์โดยเชฟนิโคลัส รามิเรซ เชฟหนุ่มไฟแรงชาวฮาวาย ทั้งบาร์สุดชิคที่ให้บริการค็อกเทลแนวไฮเอนด์นานาชนิด ซึ่งพร้อมจะเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของคนรุ่นใหม่ หรือเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงานให้ได้สนุกสนานและผ่อนคลาย โดยมีเหล่าดารานางแบบและนักแสดง เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง