เจ้าแม่พริตตี้ “ วีด้า กรุ๊ป ” เผยแผนการตลาดปี 2558 พร้อมเปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ตีตลาดดูแลเรียวขาและหน้าอก

ข่าวทั่วไป Thursday April 16, 2015 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท วีด้า กรุ๊ป จำกัด โดย นางสาวเมธาวี กิจธรบัญชา กรรมการผู้จัดการ เผยแผนการตลาดประจำปี 2558 พร้อมเปิดตัวถุงน่องนวัตกรรมใหม่ภายใต้แบรนด์ Slimleg by veeda ซึ่งมีคุณสมบัติดูแลสุขภาพของเรียวขา โดยได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันด้วยเส้นใยคุณภาพ เพิ่มแรงกระชับจากข้อเท้าถึงหน้าท้อง ช่วยป้องกันและลดอาการปวดบวมของขา สำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือเดินนาน ๆ ตลอดจนผู้ที่เริ่มมีอาการเส้นเลือดขอด รวมทั้งเก็บส่วนเกิน ปกปิดเซลลูไลท์ เสริมบุคลิกให้ดูดี มั่นใจ เรียวขาดูสวย 3 มิติ ภายใน 1 นาที พร้อมกับเปิดตัว วีด้า บรา บราเพิ่มหน้าอกให้สาวๆมีความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้ามากขึ้น นางสาวเมธาวี กิจธรบัญชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีด้า กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ ทาง วีด้า กรุ๊ป ทำธุรกิจมานานกว่า 13 ปีแล้วค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า ตัวของวีด้าเองเป็นคนที่ชอบแต่งตัวมากและเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพเป็นสำคัญ ซึ่งปัจจุบันนี้คนเราใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ และผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะใส่รองเท้าส้นสูงในการทำงานซึ่งมันคงไม่ได้เกิดผลดีต่อสุขภาพนัก วีด้าจึงจัดตั้งบริษัท วีด้า กรุ๊ป จำกัด ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ดังนั้นทางวีด้า กรุ๊ป จึงได้เลือกสรรสินค้าในคอนเซ็ปต์คนรักสุขภาพ ซึ่งเราจะเน้นในเรื่องของคุณภาพสินค้า มาตรฐานการผลิต ความสวยงามเสริมสร้างบุคลิก ให้เหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ เพื่อสร้างความมั่นใจที่ใช้สินค้าของเรา อีกทั้งทางเราต้องการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้มากขึ้นจึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัววีด้า กรุ๊ป เพื่อให้นักลงทุนหรือคนที่กำลังมองหาสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง ไปจัดจำหน่าย โดยทางเราเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดค่ะ นอกจากนี้ทางเรายังเตรียมความพร้อมในเรื่องของบุคลากรที่มีความสามารถในด้านการใช้ภาษาต่างๆ อาทิ พม่า จีน อังกฤษ อินเดีย เพื่อต้อนรับ AEC ด้วยค่ะ ซึ่งสินค้าที่ทางเราจัดจำหน่ายอยู่ในขณะนี้มีอยู่ 2 หมวดค่ะ หมวดแรกคือสินค้าที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับถุงน่อง Slim leg by veeda ซึ่งเป็นถุงน่องนวัตกรรมใหม่ โดยมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาและป้องการการเกิดเส้นเลือดขอดเนื่องจากยืนนานๆ มากกว่า 2-3 ชั่วโมง/วัน เพิ่มแรงกระชับจากน้อยไปมาก จากต้นขาถึงข้อเท้า ช่วยดูแลสุขภาพเรียวขา และเสริมสร้างความสวยงาม เสริมสร้างบุคลิก ให้บรรดาลูกค้าสาวๆ อาทิ พยาบาล,สาวออฟฟิศ,พริตตี้ ที่สวมใส่ผลิตภัณฑ์ถุงน่อง Slim leg by Veeda ของเรา และหมวดที่ 2 คือ วีด้า บราค่ะ เป็นบราไร้สายซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาทรวงอกของผู้หญิง และคัดสรรคุณภาพกาวที่เหมาะสมกับผิวที่บอบบางของผู้หญิง โดยผลิตจากวัสดุบางเบาไร้น้ำหนัก พกพาสะดวก ซึ่งมี 2 แบบ คือ แบบที่ 1 จะเป็นทรงปีกนก เหมาะสำหรับผู้หญิงต้องการยกกระชับอก ไม่ให้หย่อนคล้อย แบบที่ 2 ทรงปีกผีเสื้อ มีคุณสมบัติเหมือนทรงปีกนกแต่จะเสริมหน้าอกให้ดูกระชับขึ้น ซึ่งการวางกลยุทธ์การตลาด และการขายในปี 2558 นี้ ทางเราจะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าทั่วประเทศ โดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ที่มีปัญหาในเรื่องขาใหญ่ ขาไม่เนียน ผิวเปลือกส้ม รวมถึงการวางแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์ในส่วนต่างๆ ให้สินค้าในแบรนด์ วีด้า กรุ๊ป ให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น ซึ่งตอนนี้เราได้จัดโปรโมชั่น อาทิ ถุงน่องป้องกันเส้นเลือดขอด ขนาดฟรีไซส์ จากปกติ 690 บาท ลดเหลือ 490 บาท ,ขนาด XL ปกติ 790 บาท ลดเหลือ 590 บาท และวีด้า บรา จากปกติ 390 บาท ลดเหลือ 290 บาท รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย โดยรายได้ในไตรมาสแรกของสินค้าในแบรนด์วีด้า กรุ๊ป นั้น ประมาณ 8,000,000 บาท โดยเฉพาะถุงน่องและบราที่เริ่มวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมาจะอยู่ที่ประมาณ 5,000,000 บาท ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมาก โดยแบ่งเปอร์เซ็นต์เป็นถุงน่อง 70% บรา 30% และคาดการณ์ว่าภายใน 3-5 ปี ข้างหน้าจะเพิ่มขึ้นอีก 100% โดยสินค้าในแบรนด์วีด้าจะมีจุดแข็งละจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์ดังๆ เพราะสินค้าของเราผลิตมาจากวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี และเรากำหนดนโยบายราคาจำหน่ายมาตรฐาน เท่ากันหมด ป้องกันการขายตัดราคากันเอง อีกทั้งราคาไม่แพง นอกจากนี้เรามีสินค้าตัวอย่างให้ทดลองใส่ก่อนการตัดสินใจชื้อเพราะสิ่งนี้จะทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าสินค้าเรามีคุณภาพจริงๆค่ะ ซึ่งทางวีด้า กรุ๊ป คาดว่าการจัดสัมภาษณ์ในครั้งนี้จะทำให้ตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภคมั่นใจในตัวสินค้าของแบรนด์วีด้า กรุ๊ป มากยิ่งขึ้นค่ะ และสุดท้ายอยากฝากข้อคิดในการดำเนินธุรกิจคือควรเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิตและคำนึงความปลอดภัยต่อผู้บริโภคดังนั้นผู้ดำเนินธุรกิจทุกประเภทควรมีความชื่อสัตย์และจรรยาบรรณในการขายและผลิตสินค้าค่ะ” นางสาวเมธาวี กิจธรบัญชา กล่าวทิ้งท้าย รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้โทร. 02-653-4774 และ 089-891-2195 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน www.slimlegbyveeda.com