ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ส่งมอบขบวนรถหรู E 200 Avantgarde ให้โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวยานยนต์ Friday April 17, 2015 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.มาร์ทิน ชูลซ์ (ที่ 2 จากขวา) รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย และนาวสาวสิริกร สืบศิริ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย ได้ร่วมส่งมอบรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 200 Avantgarde เครื่องยนต์เบนซิน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยใหม่ที่ผสานความสะดวกสบายและ ความปลอดภัยเพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยสูงสุดจำนวน 12 คันให้แก่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ในโอกาสที่ทางโรงแรมให้ความไว้วางใจสั่งซื้อรถยนต์ รุ่นดังกล่าวเพื่อเป็นขบวนรถลิมูซีนบริการลูกค้าคนสำคัญ โดยมี มร.ริชาร์ด แชปแมน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท และ นายจำลอง ลิ้มปิยารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.เอส.เอส เซอร์วิส จำกัด ร่วมรับมอบรถ เมื่อเร็วๆ นี้