“SEIKO PROSPEX SKY” (ไซโก พรอสเปกซ์ สกาย) นิวคอลเลคชั่น 2015 สปอร์ตผสานวินเทจ สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทย

ข่าวทั่วไป Friday April 17, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจเหล่าผู้ชื่นชอบนาฬิกาทรงนักบิน (Pilot Watch) ด้วยการนำเสนอSEIKO PROSPEX SKY (ไซโก พรอสเปกซ์ สกาย) นิวคอลเลคชั่น 2015 พร้อมกล่องดีไซน์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพราะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 870 เรือน และจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น โดย SEIKO PROSPEX SKY (ไซโก พรอสเปกซ์ สกาย) นำความโดดเด่นสไตล์สปอร์ตมาผสมผสานกับความร่วมสมัยสไตล์วินเทจ แม่นยำใน การอ่านค่าทิศทางจากขอบตัวเรือนและการอ่านค่าเวลาผ่านตัวเลขขนาดใหญ่บนหน้าปัด แนบกระชับข้อมือด้วยขนาดตัวเรือน 44.7 มิลลิเมตร พร้อมกลไกคาลิเบอร์ 4R35 ให้เลือกขึ้นลานได้ผ่านเม็ดมะยมหรือจะทำงานแบบอัตโนมัติ ฝาหลังเปลือยโชว์กลไกการทำงาน ตัวเรือนและตัวสายผลิตจากแสตนเลสสตีลคุณภาพสูงที่ใช้เทคนิคพิเศษในการผลิตแบบฮอร์นิ่ง ฟินิช (Honing Finish) ที่มีความเข้มของสแตนเลสสตีลตามธรรมชาติผสมผสานการขัดด้านและขัดแต่งช่วงข้อสายให้มีความเงางามอย่างมีศิลปะ ขอบตัวเรือนขัดทรายเผยให้เห็นลวดลายการขัดอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมสายหนังผสมผ้าไนล่อนที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดี เข็มแสดงเวลาเคลือบสารลูมิไบรท์ (Lumibrite) หน้าปัดเปล่งประกายรัศมีแบบ Sunray เพิ่มลูกเล่นด้วยการออกแบบปลายเข็มวินาทีเป็นรูปเครื่องบิน กระจกหน้าปัดคริสตัลซัฟไฟร์กันรอยขีดข่วน พร้อมเลนส์นูนขยายวันที่ (Magnifying Glass) และทรงประสิทธิภาพในการกันน้ำ 100 เมตร ในราคาเพียงเรือนละ 17,910 บาท พบกับ SEIKO PROSPEX SKY (ไซโก พรอสเปกซ์ สกาย) ได้แล้ว ณ เคาน์เตอร์นาฬิกาไซโก แผนกนาฬิกาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านตัวแทนจำหน่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-255-1245 ต่อ 888 และ www.facebook.com/SeikoClub หรือ Call Center : 0-2255-1245
แท็ก วินเทจ   seiko