ภาพข่าวธนาสิริ กรุ๊ป จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 30 ปี

ข่าวอสังหา Friday April 17, 2015 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ธนาสิริ กรุ๊ป บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THANA ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ นำทีมโดยนายอารีศักดิ์ เสถียรภาพอยุทธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม THANA COMMUN DAY ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558 พร้อมกับฉลองครบรอบ 30 ปีของการดำเนินงานของบริษัท โดยได้มีการกำหนดเป้าหมายในการทำงานร่วมกันของชาวธนาสิริ กิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคี และทีมงานเข้มแข็งตามวัฒนธรรมองค์กรภายใต้แนวคิด “T:SMILE” ณ โรงแรมรอยัลซิตี้ เมื่อวันก่อน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์ ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com