Gossip News: แกรนด์ ยู ผุด “ยู ดีไลท์ รัชวิภา” ชูคอนเซ็ปต์ นิเวศวิทยาชุมชนเมือง

ข่าวอสังหา Monday April 20, 2015 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น ตุ้ย-เนรมิต สร้างเอี่ยม ผู้บริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (แกรนด์ ยู) ภูมิใจนำเสนอสุดๆ ภายในงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานของบริษัทฯ พร้อมนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการล่าสุด “ยู ดีไลท์ รัชวิภา” พร้อมชูคอนเซ็ปต์ นิเวศวิทยาชุมชนเมือง (Urban Ecology) ที่สนับสนุนการใช้ชีวิตแบบพึ่งพากันระหว่างคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม กับส่วนผักส่วนกลาง เป็นสวน Organic พืชผักอินทรีย์ปลอดสารพิษ ให้ลูกบ้านได้ร่วมกันดูแล และเก็บไปใช้ปรุงอาหารได้ตามที่ต้องการ พร้อมยังสนับสนุนให้ลูกบ้านใช้จักรยาน โดยมีจุดจอดจักรยานขนาดใหญ่ ที่ปลอดภัย ออกแบบมาให้สวยงามเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางอีกด้วย เรียกว่าทันกระแสนิยมปัจจุบันที่ผู้คนหันกลับมาใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น คาดว่าจะโดนใจคนรุ่นใหม่ได้ไม่น้อย พลาดไม่ได้!! พร้อมเปิดให้ชมโครงการ ยู ดีไลท์ รัชวิภา ภายในเดือนพฤษภาคมนี้จ้า
แท็ก Gossip