ขอเชิญร่วมแข่งขัน GJ rally & Family Car 2015

ข่าวทั่วไป Monday April 20, 2015 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ม.มหิดล ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมแรลลี่การกุศล GJ rally & Family Car 2015 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบทุนมูลนิธิศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์และช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ในวันเสาร์ที่ 9-วันอาทิตย์ที่10 พฤษภาคม 2558 เส้นทางการเดินทางศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก นครปฐม-ราชบุรี-และสิ้นสุดที่ แบ็คคัส โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ พบกับกิจกรรมเติมความสุข ตลอดเส้นทาง และงานเลี้ยงในบรรยากาศย้อนรำลึกวันวานอันแสนหวานพร้อมเพลิดเพลินกับดนตรีอันไพเราะ สำหรับการสมัครเข้าร่วมแข่งขันแรลลี่การกุศล จะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภททีมทั่วไปค่าสมัครทีมละ 5,800 บาท และประเภททีมกิตติมศักดิ์ค่าสมัครทีมละ 10,000 บาทโดยอัตราค่าสมัครนี้ผู้สมัครจะได้รับเสื้อทีมการแข่งขันแรลลี่จำนวน 2 ตัว ถุงอเนกประสงค์ พร้อมที่พัก 1 ห้อง อาหาร 3 มื้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม งานสื่อสารองค์กร โทร. 0 2849 6600 ต่อ 2193-4, 3107 โทรสาร 0 2849 6726 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.gj.mahidol.ac.th