ครบรอบ 2 ปี แม็ค มินิ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 21, 2015 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--MC Group ฉลองครบรอบ 2 ปี แม็ค มินิ กับ 40 ปี แม็ค ยีนส์ด้วยกิจกรรมแฟชั่นโชว์ Exclusive Only Mc mini ด้วยสินค้าแม็คมินิสำหรับกลุ่มเด็กที่มีการพัฒนาไปตามยุค เน้นความทันสมัยและเพิ่มสดใสให้แก่เด็กๆ มากขึ้น ซึ่งมีการถ่ายทอด DNA จากแม็ค ไม่ว่าจะเป็น brand personality confident/ sincere /easy going อีกทั้งเราได้เพิ่มคำว่า FUN มาอีกหนึ่งคำเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับแบรนด์ และ brand core value คือ fitting quality และ value for money โดยยึดหลักเดียวกับ แม็ค ยีนส์ เพื่อมาตรฐานเดียวกัน จากรุ่นไปสู่รุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับเด็กโดยเฉพาะขึ้นมาและเป็นการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและช็อปแม็คยีนส์ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcminijeans และช็อปแม็ค ยีนส์ที่ร่วมรายการ
แท็ก ยีนส์