แลมโบร์กีนี อเวนทาดอร์ LP 700-4 เผยโฉมตัวถังรถคาร์บอนไฟเบอร์ที่สำนักงานสิทธิบัตรแห่งยุโรปที่เมืองมิวนิค

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 21, 2015 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--Conjunction Public Relations ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนี ให้ยืมโครงสร้างหลักและตัวถังรถยนต์คาร์บอนไฟเบอร์ของรถแลมโบร์กีนี อเวนทาดอร์ LP 700-4 แก่สำนักงานสิทธิบัตรแห่งยุโรปที่เมืองมิวนิค เยอรมนี สำหรับงานเลี้ยงพิเศษที่ ลูซิอาโน เดอ โอโท ผู้อำนวยการศูนย์การค้นคว้าแอดวานส์คอมโพสิต เข้าร่วมงานด้วย การแสดงโครงรถกับเครื่องยนต์บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำของออโตโมบิลี แลมโบร์กีนีในด้านเทคโนโลยีวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์และเป็นหลักฐานการประสานงานกันมาหลายปีระหว่างแลมโบร์กีนีและสำนักงานสิทธิบัตรแห่งยุโรป (EPO) สำนักงานสิทธิบัตรแห่งยุโรปเป็นองค์กรจากความร่วมมือระหว่างรัฐซึ่งแลมโบร์กินีได้ขอสิทธบัตรเป็นจำนวนมากรวมถึงขบวนการผลิตของวัสดูที่ใช้คาร์บอนเป็นพื้นฐานได้แก่ Forged Composite®, CarbonSkin® และ CarbonFlex® และนวัตกรรมเทคโนโลยีอื่นๆสำหรับอเวนทาดอร์ LP 700-4 ตัวถังรถแข่งแลมโบร์กินีเป็นแบบ “single shell” แตกต่างจากวิธีแก้ปัญหาอื่นๆคือมันรวมที่นั่งคนขับ,พื้น, และหลังคาของรถไว้ในโครงสร้างเดียวทำให้มั่นใจในเรื่องแรงบิดสูงและมีสมรรถนะสูงสุดด้านพลวัตและความปลอดภัย ตัวถังรถมีน้ำหนักแค่ 147.5 กิโลกรัมเท่านั้น ออโตโมบิลี แลมโบร์กีนี คือผู้ผลิตยานยนต์แห่งเดียวที่จัดการขบวนการทั้งหมดของการขึ้นรูปคาร์บอนไฟเบอร์ภายในบริษัทตั้งแต่การออกแบบ 3 มิติ ไปจนถึงการจำลองโดยคอมพิวเตอร์, การผลิต,ควบคุมการทดลองและคุณภาพและบริการซ่อมแซมโดย Flying Doctors ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในขบวนการการผลิตที่ทันสมัยและคุณภาพสูงสุด หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิชคาร์ กรุณาเยี่ยมชมที่ http://www.nichecars.co.th/