ซีคอน บางแค จัดงาน Amazing Japan 2015 สัมผัสปาฏิหาริย์วันแห่งความรัก ร่วมขอพรจากดวงดาวในเทศกาล “ทานาบาตะ”

ข่าวบันเทิง Thursday April 23, 2015 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ ซีคอน บางแค ร่วมกับ บริษัท อาบาคัส แมเนจเม้นท์ จำกัด จัดงาน “Amazing Japan 2015” ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2558 บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม จำลองบรรยากาศของเทศกาล “ทานาบาตะ” วันที่ 7 เดือน 7 ของประเทศญี่ปุ่น ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับปาฏิหาริย์วันแห่งความรักและความสุขสมหวังของดวงดาว 2 ดวง ด้วยการเขียนคำอธิษฐานขอพรจากดวงดาวติดต้นไผ่ด้วยกระดาษ 5 สี และเอาใจคนเลิฟญี่ปุ่นตัวจริง ช้อป ชิม ชิล สินค้าอาหารญี่ปุ่นแบบจุใจกว่า 80 บูธ อาทิ อาหารญี่ปุ่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ เครื่องเขียน และของที่ระลึก พิเศษ!!! ขอชวนเหล่าผู้กล้า...ร่วมท้าประลองกินข้าวแกงกระหรี่ ในกิจกรรม “Amazing Fast Curryกินเร็ว กินไว” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท •สำหรับคู่ซี้คู่ฮา แข่งขันวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 58 •และแข่งขันกินเดี่ยว ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 58 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2454-7777 ต่อ 832-3 หรือwww.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage,www.seaconbangkae.com