ภาพข่าวปตท. ร่วมกับ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ผู้ถือหุ้นกู้ ปตท.

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 24, 2015 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ปตท. บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ผู้ถือหุ้นกู้ ปตท. เหมารอบพิเศษชมภาพยนตร์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนรศวรมหาราช อวสานหงสา” กว่า 20,000 ที่นั่ง โดยมี สรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย), พรรณนลิน มหาวงศ์ธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การเงินองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย), สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย), เดชา ธรรมชัยพิเนต ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย) และ เกรซ มหาดำรงกุล (ที่ 6 จากซ้าย), พันเอกวินธัย สุวารี (ที่ 1 จากซ้าย) และ นาวาอากาศโทจงเจต วัชรานนท์ (ที่ 7 จากซ้าย) นักแสดงนำจากภาพยนตร์ให้เกียรติร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวลด์ เมื่อเร็วๆ นี้