เนเชอรัลโฮมอัดโปรโมชั่นแรง ในงานสถาปนิก’58 จัดโปรเด็ดจองเท่าไหร่ลดเท่านั้นสูงสุด 200,000 บาท ขนทัพแบบบ้านสวยกว่า 60 แบบ พร้อมเปิดตัวแบบใหม่บ้าน 2 ครอบครัว

ข่าวอสังหา Friday April 24, 2015 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท เนเชอรัล โฮม จำกัด มาตรฐานสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ขนทัพแบบบ้านสวยร่วมงาน กว่า 60 แบบ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด จองเท่าไหร่ลดเท่านั้นสูงสุด 200,000 บาท เอาใจคนเพิ่งเริ่มสร้างครอบครัวใหม่ ด้วยบ้านรุ่น Mini Natural พิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาท อัพเกรดวัสดุ 9 รายการ ภายในงานยังมีทีเด็ดสำหรับบ้านรุ่น Natural Blossom สำหรับครอบครัวขนาดกลาง พื้นที่ใช้สอย 300-400 ตารางเมตร รับอัพเกรดหลังคาแผ่นเรียบเพรสทีจทุกหลัง ในงานนี้ยังเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวแบบบ้าน GEMINI Multifamily House บ้าน 2 ครอบครัว ที่จะมาตอบสนอง Lifestyle เฉพาะตัว สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ สามารถเข้าชมแบบบ้านหลากสไตล์ ได้ในงานสถาปนิก’58 ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2558 เวลา 11.00 -21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1- 3 @ อิมแพ็ค เมืองทองธานี