ธนาคารกรุงไทยชวนคนไทยร่วมแบ่งปันสิ่งดีดี ไปกับแคมเปญ “สุดยอดเรื่องราวกับธนาคารกรุงไทย ( KTB The Best Story)”

ข่าวบันเทิง Friday April 24, 2015 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--จริงใจครีเอชั่น นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย แถลงข่าว “โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB” เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับธนาคารกรุงไทย ในรูปแบบคลิปสั้นโดยเน้นสื่อสารเรื่องความเข้าใจง่ายและส่งเสริมภาพลักษณ์ทางด้านการบริการที่ทางธนาคารกรุงไทยให้บริการประชาชนมายาวนาน นายธัญญพงศ์ กล่าวถึงโครงการฯว่า “ธนาคารกรุงไทย มีเป้าหมายเรื่องของการมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อสนับสนุนการเติบโต สู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้า สร้างคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมีแนวคิดคือ " Growing Together กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ" และในปีนี้ทางธนาคารกรุงไทย ได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมที่ส่งเสริมประสบการณ์เรื่องราว สร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเป้าหมายและประชาชนทั่วไป ได้ร่วมแชร์ และถ่ายทอดความประทับใจกับบริการของธนาคารกรุงไทย จึงเป็นที่มาของ“โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB” ผมอยากเชิญชวนทุกท่านร่วมกัน ส่งคลิปสั้นเข้ามาประกวดกัน โดยมีความยาวไม่เกิน 2 นาที ในเนื้อหาเกี่ยวกับความประทับใจในการใช้บริการของธนาคารกรุงไทย ไม่จำกัดวิธีนำเสนอ หรือรูปแบบ ผลการตัดสิน โดยคะแนนการตัดสินส่วนหนึ่งจะมาจากยอดวิวของประชาชนที่เข้ามาดู และอีกส่วนมาจากคณะกรรมการของทางธนาคารฯ โดยเงินรางวัลรวม 150,000 บาท โดยท่านใดสนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกติกาการร่วมกิจกรรมได้ที่ www.ktbthebest story.com / facebook page :KTB Care”นายธัญญพงศ์กล่าว อีกหนึ่งคนสำคัญที่มาร่วมแชร์ไอเดีย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ “นายบรรจง สินธนมงคลกุล” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่คร่ำหวอดในวงการ ภาพยนตร์ รายการ ละคร อาทิ ละครห้องหุ่น , ภาพยนตร์ TRUE HD “ เรารักน้ำท่วม” Viral AIS prelaunch for new 3G ฯลฯ นายบรรจงกล่าวว่า “ผมในฐานะที่ได้มีโอกาสทำงาน คลุกคลี อยู่ในวงการสื่อมาเป็นเวลาระยะหนึ่งแล้ว อยากเชิญชวนทุกคนร่วมกันส่งประกวดคลิปสั้นผ่าน “โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB” นี้กันเยอะๆ อยากให้คนไทยได้โชว์ศักยภาพที่มีอยู่ในตัวออกมา ไม่ว่าจะนำเสนอออกมาในรูปแบบไหน ก็ล้วนแต่เป็นเรื่องที่ดี ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ในชีวิตประจำวันเราทุกคนก็มีเหตุและความจำเป็นให้ได้ใช้บริการของธนาคาร เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการดำเนินชีวิตเลย ฉะนั้น แต่ละคนก็มีความประทับใจที่แตกต่างกันออกไป กิจกรรมนี้ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทุกคนน่าจะมีไอเดีย ที่อยากจะเล่าสู่กันฟังได้เป็นอย่างดีครับ” ทางด้านนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากช่อง3 “อเล็กซ์ - อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์”กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีมากกับการเป็นส่วนหนึ่งของ “โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB”กิจกรรมดีดีของธนาคารกรุงไทยครับ ผมเองชอบมากๆ รู้สึกการมีกิจกรรมดีดีเช่นนี้ เราได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และยังเป็นการใช้เวลาว่างที่เป็นประโยชน์อีกด้วย ผมก็อยากจะเชิญชวนทุกๆคนนะครับ ร่วมกันแชร์ไอเดียผ่านคลิปสั้น ส่งมาร่วมในโครงการฯกันเยอะๆ ผมจะคอยติดตามผลงานของทุกๆคนนะครับ อเล็กซ์ กล่าวทิ้งท้าย