“สยามเทมป์” นำ EUROKLIMAT ไฮเอนท์อิตาลี ร่วมงานสถาปนิก'58

ข่าวอสังหา Friday April 24, 2015 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมระบบปรับอากาศที่มีผลงานมายาวนานกว่า 48 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Energy saving & Service Solution ร่วมงานสถาปนิก'58 “งานแสดงเทคโนโลยีก่อสร้างที่ยิ่่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน” โดยการร่วมงานครั้งนี้ “สยามเทมป์” นำนวัตกรรมใหม่ระบบปรับอากาศระดับไฮเอนท์จากอิตาลี EUROKLIMAT ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 50 ปี รุ่น EKDW 100 H และ EKAC240BR1 เข้าร่วมแสดงในงาน สำหรับผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมนวัตกรรมระบบปรับอากาศชั้นนำของโลกได้ที่บูธหมายเลข L204/1(K49) Zone Lighting, Electrical Appliances อาคารชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2558 ระหว่างเวลา 11:00 – 21:00 น. หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับนวัตกรรมระบบปรับอากาศได้ที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร.081 8384057 , 087 8227042 ทุกวันในเวลาทำการ