ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ร่วมกับมงคลเมเจอร์ และEmprive Cineclub จัดงานฉายภาพยนตร์ The Age of Adaline รอบปฐมทัศน์

ข่าวบันเทิง Friday April 24, 2015 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--Zalora (Thailand) “ซาโลร่า” ผู้นำด้านแฟชั่นช็อปปิ้งออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ www.zalora.co.th และทางแอปพลิเคชั่นทั้ง ระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ ร่วมกับมงคลเมเจอร์ และโรงภาพยนตร์ Emprive Cine Club จัดงานฉายภาพยนตร์เรื่อง The Age of Adaline รอบปฐมทัศน์ ในวันที่ 21 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์ Emprive Cineclub ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า The Emporium โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากมิสเตอร์ โฮเซ่ อัลเบโด โอเจดา อัลเบโรลา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซาโลร่า (ไทยแลนด์) จำกัด คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณภานุวัจน์ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อีกทั้งสื่อมวลชน ดารา นางแบบ และเซเลบริตี้มาร่วมชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง