ภาพข่าวIn Love Concert - The Unforgettable Love Songs’ ปรากฏการณ์เพลงรักแสนคลาสสิคของเหล่าศิลปินท็อปฟอร์ม!!!

ข่าวบันเทิง Monday April 27, 2015 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--iRadio โชว์สุดอิน เพลงสุดฟินบอกเลยว่าเลิฟสุดหัวใจทีเดียว สำหรับปรากฏการณ์เพลงรักแสนคลาสสิคสุดประทับใจ ของคลื่นเพลงสากลยอดนิยม และการรวมตัวของเหล่าศิลปินท็อปฟอร์ม!!! ใน ‘กรุงศรี เยลโล่พ้อยต์ ร่วมกับ LOVE Radio 104.5 Present In Love Concert - The Unforgettable Love Songs’ (อิน เลิฟ คอนเสิร์ต ดิ อันฟอร์เก็ทเทเบิล เลิฟ ซองส์) โดยทีมผู้บริหาร คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด) ร่วมด้วย คุณบัลลังก์ ว่องธวัชชัย (ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายส่งเสริมและประสานงานการตลาด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน) และคุณหัทยา วงษ์กระจ่าง(กรรมการผู้จัดการ),คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา (กรรมการผู้จัดการ บรรณาธิการบริหารนิตยสารเปรียว), คุณเดียว วรตั้งตระกูล (Chief Operating Officer), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการ), คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ (Deputy Managing Director) พร้อมโชว์สุดอลังจาก มาลีวัลย์ เจมีน่า, รัดเกล้า อามระดิษ, มัม ลาโคนิค,นก เคพีเอ็น, คิง เดอะวอยซ์, ณัฐ ศักดาทร, ต้น ธนษิต และศิลปินคนพิเศษ ‘ตู่ ภพธร’ ร่วมด้วยวงออเครสต้าระดับเวิลด์คลาส!!! ที่เรียบเรียงทำนองเพลงโดย ‘หนึ่ง จักรวาล’ ขับร้องบทเพลงในแบบ ‘Timeless LOVE SONG’ (ไทม์เลส เลิฟ ซอง) ผ่านบทเพลงรักสากลจากซุปเปอร์สตาร์ชื่อก้องโลกซึ่งคนทั่วโลกตราตรึง!! ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวานนี้