ยิปรอค ร่วมฉลอง 350 ปี แซง-โกแบ็ง ณ กรุงเซาเปาโล บราซิล สัมผัสนวัตกรรมยิปซัมกับพาวิลเลี่ยนแห่งอนาคตในธีม “Future Sensations”

ข่าวบันเทิง Monday April 27, 2015 22:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--Vivaldi บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี และเป็นหนึ่งในบริษัทของเครือแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 350 ปี แซง-โกแบ็ง โดยมีการจัดนิทรรศการสุดยอดผลงานของเครือแซง-โกแบ็ง ภายในสวนสาธารณะอิบีราปูเอรา ณ กรุงเซาเปาโล ประเทศบราซิลในรูปแบบพาวิลเลี่ยนแห่งอนาคต “Future Sensations” เพื่อให้ผู้เข้าชมงานประจักษ์ถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของวัสดุก่อสร้างสมัยใหม่จากเครือแซง-โกแบ็ง ที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ในงานออกแบบทางสถาปัตยกรรมและการตกแต่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด พาวิลเลี่ยนแห่งอนาคตของแซง-โกแบ็ง นำเสนอ “สัมผัสทั้ง 4” อันได้แก่ การมอง (การผลิตแก้ว) การฟัง (โซลูชั่นส์ด้านเสียง) สีสัน (ม้าหมุนที่ผสานทั้งความงดงามของแสง สีสัน และผิวสัมผัส) และ การสร้างสรรค์ (บันไดวนที่ก่อให้เกิดการเคลื่อนที่สูงขึ้นไปเรื่อยๆ) การจัดนิทรรศการและการศึกษาดูงานในประเทศบราซิลครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่ 2 จากทั้งหมด 4 กิจกรรมของการเดินสายฉลองการดำเนินธุรกิจครบรอบ 350 ปี เครือแซง-โกแบ็ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “350 เหตุผลที่แซง-โกแบ็งเชื่อมั่นในอนาคต” โดยนิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นครั้งแรกจัดขึ้น ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งมีผู้บริหาร พนักงาน หุ้นส่วนทางธุรกิจของยิปรอค และแขกผู้มีเกียรติจากอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยเข้าร่วมงานด้วย สำหรับนิทรรศการอีก 2 ครั้งจะจัดขึ้นที่เมืองฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา ในเดือนมิถุนายน และจะสิ้นสุดด้วยงานนิทรรศการพร้อมงานเลี้ยงเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนตุลาคม ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/, https://www.facebook.com/GyprocClub หรือ http://www.saint-gobain-gyproc.com