ภาพข่าวบริษัท โอพีจีเทค จำกัด จัดกิจกรรม ปันน้ำมัน “คำ” ให้น้อง มูลนิธิบ้านเด็กป่า

ข่าวทั่วไป Tuesday April 28, 2015 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--hukder company บริษัท โอพีจีเทค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันพืชภายใต้แบรนด์ “คำ” จัดกิจกรรม “ปันน้ำมัน “คำ” ให้น้องด้วยการมอบน้ำมันพืช “คำ” อาหาร ยา และของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก ให้กับมูลนิธิบ้านเด็กป่า อำเภอสังขละบุรีจ.กาญจนบุรี โดยมี ดร.สมประสงค์ ศรีชัย ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท โอพีจีเทค จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย),คุณกานต์สิริ กรรโมทาร รองประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท โอพีจีเทค จำกัด (ที่ 2 จากขวา), คุณประเสริฐ กรรโมทาร ประธานเจ้าหน้าที่สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โอพีจีเทค จำกัด (ที่ 1 จากขวา),คุณพงศ์ฐาณ พิชญ์จำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการ บริษัท โอพีจีเทค จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย),คุณพรศักดิ์ อมรศรี ประธานเจ้าหน้าที่สายบริหารงานกลาง บริษัท โอพีจีเทค จำกัด(ที่ 3 จากขวา)พร้อมพนักงาน บริษัท โอพีจีเทค จำกัด ร่วมกิจกรรม ณ มูลนิธิบ้านเด็กป่า เมื่อเร็วๆนี้