เวียดเจ็ท เปิดตัวตั๋วเครื่องบินชั้นสกายบอส พร้อมร่วมลุ้นบินฟรีไปยุโรป

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 28, 2015 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--Branded The Agency เวียดเจ็ท แนะนำตั๋วเครื่องบินชั้นสกายบอส (SkyBoss) สำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยเครื่องบินของเวียดเจ็ทตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2558 พร้อมสัมผัสประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ ไปกับบริการอันทันสมัยและหรูหรา พร้อมกันนี้ยังได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลเดินทางไปยุโรปฟรี จำนวน 10 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ – 13 กรกฎาคม 2558 นอกจากนี้การเดินทางด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นสกายบอสในแต่ละครั้ง ผู้โดยสารจะได้มีส่วนร่วมในโครงการ Compassion in Vietnam ในการมอบบัตรประกันภัยจำนวน 10,000 ใบเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศอีกด้วย สำหรับตั๋วชั้นสกายบอส พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสารมากมาย อาทิ การเช็คอินล่วงหน้า, น้ำหนักสัมภาระในการเดินทาง 20 กิโลกรัม หรืออุปกรณ์ถุงกอล์ฟ, การสำรองที่นั่งล่วงหน้า, บริการห้องพักรับรอง, อาหารฟรี, รถสกายบอส บริการรับ-ส่งถึงเครื่องบิน รวมทั้งการเปลี่ยนวันและเวลาการเดินทาง สำหรับตั๋วชั้นสกายบอส มีจำหน่ายที่ www.vietjetair.com สามารถใช้ได้ผ่านสมาร์โฟน, www.facebook.com/vietjetvietnam, ติดต่อสำรองที่นั่งที่หมายเลข 1900 1886 ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ พร้อมรับชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเอทีเอ็ม (ที่ได้ลงทะเบียนการใช้บริการทางอินเทอร์เน็ต)