ข่าวกีฬา Tuesday April 28, 2015 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ พร้อมแล้วหรือยัง!!! อิมแพ็คฯ ขวนปั่นในงาน Pre event “ปั่น ปัน Together” วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.นี้ ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ เทศบาลนครปากเกร็ด ชวนนักปั่นน่องเหล็กทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมกิจกรรม Pre event “ปั่น ปัน Together” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเรียกน้ำย่อยให้นักปั่นได้มาทดสอบสนามในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม (6.00-11.00 น.) ณ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ฟรี! พิเศษ! ภายในวันกิจกรรม “ปั่น ปัน Together” สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเข้าสมัครแข่งขันปั่นจักรยานในงาน Thailand Bicycle Race 2015 จะได้รับส่วนลด 50% และมีโอกาสร่วมสมทบทุนมอบเงินส่วนสดให้แก่สมาคมส่งเสริมกีฬาจังหวัดนนทบุรีอีกด้วย ท่านที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดของกิจกรรมและลงชื่อ-นามสกุล อายุ และหมายเลขโทรศัพท์มือถือของท่านได้ที่โพสต์ข่าวกิจกรรมในเว็บไซต์http://www.thaicyclingclub.org/board/viewtopic.php?f=6&t=191 และhttp://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=54&t=1209682สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 3-6632-833-02 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ThailandBicycleRace