ภาพข่าว: การบินไทยจับรางวัลผู้โชคดีจากแบบสอบถามการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 30, 2015 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--การบินไทย เรืออากาศโท สุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจับสลากรางวัลรายชื่อผู้โชคดีจากการตอบแบบสอบถามการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า (THAI Customer Satisfaction Survey : TCSS)ที่ใช้บริการกับการบินไทยตลอดปี 2557 โดยมีนายจิระศักดิ์ เสมขำ ปลัดอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมเป็นเกียรติ ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ (OPC) บริษัท การบินไทยฯท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยผู้โชคดีประจำเดือนต่างๆ จะได้รับรางวัลเป็นบัตรโดยสารเครื่องบิน ของการบินไทย ไป-กลับ ชั้นประหยัด รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ใน นิตยสารสวัสดี ฉบับเดือนพฤษภาคม 2558 และที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com บริษัท การบินไทยฯ ทำการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าในเส้นทางระหว่างประเทศทุกชั้นบริการ (THAI Customer Satisfaction Survey : TCSS) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 มาอย่างต่อเนื่อง และได้นำผลสำรวจมาพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการบริการให้ดีเลิศและตรงกับความต้องการของลูกค้า