แอร์เอเชียส่งโปรโมชั่นบินคุ้ม เริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเที่ยวบิน บินสู่กว่า 100 เส้นทางทั่วเอเชีย พร้อมรับคะแนนบิ๊กพอยต์มากยิ่งขึ้น!

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 30, 2015 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--แอร์เอเชีย แอร์เอเชียร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้ เริ่มต้นเพียง 590 บาท จากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) สู่หลากหลายเส้นทาง เช่นภูเก็ต อุดรธานี สุราษฎร์ธานี ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ นราธิวาส หรือเส้นทางระหว่างประเทศสู่ฮ่องกง มาเก๊า เสียมราฐ ย่างกุ้ง ปีนัง ฯลฯ พร้อมเปิดประสบการณ์บินได้ไกลกว่ากับสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ บินตรงสู่โตเกียว โอซากา โซล ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,990 บาทต่อเที่ยวบินจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 3 พฤษภาคม 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2558 (สำหรับไทยแอร์เอเชีย) และเดินทางตั้งแต่วันที่1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558 (สำหรับไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์) ทาง www.airasia.com และสามารถดูโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมายผ่านแอร์เอเชียแอพพลิเคชั่นบนมือถือทั้งระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์ และพิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้ถือบัตร AirAsia BIG Loyalty Programme บัตรสะสมคะเเนนจากการใช้จ่ายกับเเอร์เอเชีย รับคะแนนสะสมบิ๊กพอยต์ 1คะแนนในทุกๆ 20 บาทของการใช้จ่าย และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่สมัครโปรแกรมนี้ในช่วงโปรโมชั่นพิเศษ รับทันทีคะแนนสะสมบิ๊กพอยต์200 คะแนนฟรี นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีและภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการให้บริการขนส่งนักท่องเที่ยวด้วยการออกโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง590 บาท สู่หลากหลายปลายทางของแอร์เอเชีย และเพิ่มความคุ้มยิ่งขึ้นกับผู้ถือบัตรสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty Programme ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากการสะสมคะแนนบิ๊กพอยต์ในทุกๆการใช้จ่ายกับเรา” AirAsia Big Loyalty Programme คือบัตรสะสมคะเเนนจากการใช้จ่ายกับเเอร์เอเชีย ที่มีสมาชิกมากกว่า 13 ล้านคน จาก 150 ประเทศทั่วโลก หนึ่งในความพยายามสรรหาสิ่งใหม่ๆสำหรับการบิน เพื่อใช้ในการสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆจากทุกๆการใช้จ่ายในสินค้าและบริการของสายการบินฯ และกลุ่มบริษัทในเครือทูน อาทิ โรงแรมทูน ทูนทอล์ค และอีกหลายพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้าร่วมรายการ ทั้งนี้สมาชิกผู้ถือบัตรสะสมคะแนน AirAsia BIG Loyalty Programme สามารถนำคะแนนสะสมเพื่อแลกกับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายเช่นตั๋วเครื่องบินฟรี โดยผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ www.airasiabig.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆของสายการบินแอร์เอเชีย สามารถติดตามได้ที่ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของเราที่เฟสบุ๊ก facebook.com/AirAsiaThailand และทวิตเตอร์ twitter.com/AirAsiaThailand