ฟาร์แมกซ์ รีเทล จัดงานฉลองเปิด “ฟาร์แมกซ์ ศูนย์เภสัชกรรมชั้นนำแห่งใหม่”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 5, 2015 21:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--ฟาร์แมกซ์ รีเทล เนื่องด้วย บริษัท ฟาร์แมกซ์ รีเทล จำกัด หรือ ฟาร์แมกซ์ (PHARMAX) เป็นศูนย์เภสัชกรรมชั้นนำ ที่มีเภสัชกรให้คำปรึกษาเรื่องยาตลอดเวลาทำการ โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านยาและผลิตภัณฑ์สุขภาพ เพื่อต้องการให้เป็นศูนย์การค้าปลีกราคาส่งยาคุณภาพรูปแบบใหม่ ที่ได้มาตรฐาน มีสินค้าครบทุกรายการทั้ง ยา เวชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกว่า 5,000 ชนิด ในราคาที่ไม่แพง โดยมีการนำระบบไอที เข้ามาช่วยทั้งในส่วนของการจัดเก็บข้อมูลลูกค้า จัดซื้อ การบริหารคลังสินค้า รวมถึงระบบขนส่ง และระบบการคัดเลือกสินค้าโดยทีมเภสัชกร เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ อีกทั้งได้รับการรับรองให้เป็นร้านยาคุณภาพโดยสภาเภสัชกรรม ในโอกาสนี้ ภก.ธัชพล ชลวัฒนสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟาร์แมกซ์ รีเทล จำกัด ขอเรียนเชิญท่านและทีมงาน เข้าร่วมงานฉลองเปิดสาขาใหม่ พบกับบริการคัดกรองความเสี่ยง โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคอ้วนและกิจกรรมสุขภาพมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมภายในงานที่จัดโดย นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ผู้ชนะการประกวดแผนจัดกิจกรรมทางการตลาดธุรกิจร้านขายยา ในหัวข้อ “Value Proposition of PHARMAX to Customer” คุณค่าของศูนย์เภสัชกรรมฟาร์แมกซ์ที่มีต่อผู้บริโภค พร้อมมอบทุนการศึกษากว่า 30,000 แก่ทีมผู้ชนะ และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมูลค่าตลาดร้านค้าปลีกยา คอนเซ็ปต์ของร้าน จุดเด่น และกลยุทธ์การแข่งขันกับร้านยาในปัจจุบัน กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดของธุรกิจยา เพื่อให้ฟาร์แมกซ์ เป็นศูนย์เภสัชกรรมชั้นนำในใจคนไทย หรือในประเด็นที่ท่านสนใจ ในวันศุกร์ ที่ 8 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 13.30 น. ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเดอะไนท์ พระราม9
แท็ก เภสัชกร