ทีวีไกด์รายการ "คอซอง (Core Song)" พร้อมยำกระจาย ลุยถิ่น”จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ” อินดี้ตัวพ่อ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--สหภาพดนตรี สัปดาห์ที่แล้วรายการคอซองพาแฟนๆ ย้อนวันวานไปยุคปี 94 สมัยดนตรีออลเทอร์เนทีฟกันแล้ว สัปดาห์นี้เราขอเดินหน้าพาแฟนๆ ไปพบกับสิ่งที่น่าสนใจในอีกรูปแบบ สัมผัสโลกที่แตกต่าง แนวคิดที่แหวกตามแบบฉบับของชาวอินดี้ บอกเลยว่างานนี้ ทั้ง 4พิธีกร ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค , จักราวุธ แสวงผล , กตัญญู ทุ่งมีผล , อาทิตย์ สาระจูฑะ จัดหนักบุกถึงโรงภาพยนตร์เฮ้าส์อาร์ซีเอ หัวใจหลักของคนที่มีความชอบเหมือนกันมารวมตัวกันเป็นเสมือนจุดนัดพบก็ว่าได้ สถานที่แห่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากขาดแกนสำคัญอย่าง “จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ” อินดี้ตัวพ่อ ที่หลายคนคงรู้จักเขาเป็นอย่างดี ในนามผู้บริหารของคลื่นวิทยุแคทเรดิโอ คลื่นแมวๆ สุดแนวอีกหนึ่งคลื่นของไทย ซึ่งในอดีตยังเป็นผู้บริหารของคลื่นแฟตเรดิโอ และเป็นนักจัดรายการหนังหน้าไมค์ทางแฟตเรดิโออีกด้วย ชาวอินดี้ห้ามพลาดเรื่องราวสุดแนว ร่วมสนุกไปพร้อมกับเราได้ในรายการคอซอง ในคืนวันเสาร์ที่ 9 พฤษพาคม 2558 นี้ ติดตามเรื่องราวของคนดนตรีได้ในรายการ “Core Song” ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทาง ช่อง Modernine TV , Mcot HD ช่อง30 และแฟนๆ สามารถติดตามอัพเดทข่าวสารของศิลปินที่ชื่นชอบในสังกัด สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด 24 ชั่วโมง และทาง IG; music.unionพร้อมดาวน์โหลดได้ที่ iTunes , Deezer , kkboxและ qikplay