ภาพข่าวพรูเด็นเชียล จัดงาน “วันครอบครัวชะ-ชิ้ง” สร้างสรรค์ความรู้ให้เด็กไทยเห็นความสำคัญของวินัยทางการเงิน

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 6, 2015 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พรูเด็นเชียล มร.มาร์ค แฟนซี ผู้อำนวยการบริหาร มูลนิธิพรูเด็นซ์ (คนกลาง) มร.อรัน เวส ผู้อำนวยการบริหารการตลาด บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา) พร้อมด้วย มร. ฟิล เนลสัน Sr. Vice President & Managing Director, South East Asia Pacific & North Asia. Turner Broadcasting System APAC (คนที่ 3 จากซ้าย) ดร.ผุสดี ตามไท รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณชนาธิป จริยาวิโรจน์ ผู้อำนวยการ ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (คนที่ 2 จากขวา) ม.ล.ปริยดา ดิศกุล กรรมการอำนวยการ มูลนิธิ จูเนียร์ อะชีฟเมนท์ ประเทศไทย (Junior Achievement Thailand) (ซ้ายสุด) และคุณชนกวนันท์ รักชีพ (ขวาสุด) ร่วมเปิดงาน “วันครอบครัวชะ-ชิ้ง” (Cha-Ching Family Day) โดย Prudence Foundation โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปลูกฝังความรู้ และทักษะในการบริหารเงินอย่างชาญฉลาดให้แก่เด็กๆ เมื่อวันที่ 25 – 26 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งนี้ การ์ตูนชะ-ชิ้ง โดยการสนับสนุนของ Prudence Foundation ได้ออกอากาศทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์กผ่านมิวสิควิดีโอแอนิเมชั่น และช่องทางในการสื่อสารแบบผสมผสานต่างๆ ซึ่งรวมถึงสื่อโทรทัศน์ สังคมออนไลน์ และแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ