บัตรเครดิตกรุงศรี มอบเอกสิทธิ์สำหรับลูกค้าร้านอาหารเครือสึโบฮาจิ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2015 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ ร้านสึโบฮาจิ ร้านอาหารสไตล์อิซากายะขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่น ร้านอิโต-คาโจ ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟเนื้อแบล็ควากิวคุณภาพเยี่ยม และร้านไทโช-เต ราเมน ราเมนน้ำซุปเข้มข้น ภายใต้การบริหารงานของ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัดมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าให้อิ่มอร่อยมากยิ่งขึ้น เมื่อลูกค้าชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี รับส่วนลดค่าอาหาร 10%ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2559 โดยสามารถใช้สิทธิได้ที่ร้านสึโบฮาจิ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขานิฮอนมูระมอลล์ โครงการ 2 ชั้น 1 ซอยทองหล่อ 13 โทร. 02-185-3323 สาขาบีไฮฟไลฟ์สไตล์มอลล์ เมืองทองธานี (ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช) โทร. 02-000-2180 สาขาโครงการนิฮอนมาชิ ชั้น 1 ซอยสุขุมวิท 26 โทร.02-262-0331 และสาขาธนิยะ (สีลม) โทร.02-266-5380 ร้านอิโต-คาโจ ที่นิฮอนมูระมอลล์ โครงการ 2 ชั้น 1 โทร.02-185-3338 และร้านไทโช-เต ราเมน ที่ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 02-833-4284 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์www.tsubohachi-tha.com