ซิก้าวางศิลาฤกษ์โรงงานแห่งใหม่ที่จังหวัดสระบุรี

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2015 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ซิก้า (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของกลุ่มบริษัทซิก้า ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์ก่อสร้างและกาวอุตสาหกรรมครบวงจร จัดพิธีวางศิลาฤกษ์เพื่อก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมหนองแค จังหวัดสระบุรี ด้วยเงินลงทุน 300 ล้านบาท ตอกย้ำพันธสัญญาในการเติบโตเคียงข้างสังคมไทยตลอดไป โดยโรงงานแห่งใหม่นี้เป็นแห่งที่ 2 ซึ่งจะติดตั้งระบบเครื่องจักรอันทันสมัย เพื่อผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทซีเมนต์มอร์ต้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำยาผสมคอนกรีต คาดว่าจะพร้อมเดินสายการผลิตได้ในไตรมาส1/2559 จากภาพ (ขวาไปซ้าย) - มร.เลียม กอร์ดอน ไกซ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิก้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยดร.วิชากร เฮงษฎีกุล กรรมการผู้จัดการ อินทีเรีย ฟินิชชิ่ง นางสาวยุูมิ คาน ผู้จัดการ พื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 1 และมร.มาซาโนริ ฮามาดะ ประธาน บริษัท ไทยคาจิมา จำกัด ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างโรงงานแห่งที่ 2 ซึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมหนองแค จังหวัดสระบุรี