ใหม่! ผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรเข้มข้น เปา วินวอช ลิควิด Stain Fighter ‘Triple Active’ “คราบหนัก ทั้ง เหนียว แน่น หนึบ ... จัดการได้”

ข่าวทั่วไป Friday May 8, 2015 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซักผ้า “เปา วินวอช ลิควิด” ออกผลิตภัณฑ์ซักผ้าใหม่ล่าสุด เปา วินวอช ลิควิด Stain Fighter ‘Triple Active’ เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น ด้วย 3 พลังสารทำความสะอาดเข้มข้น ให้ประสิทธิภาพสูงสุด แค่ครึ่งฝา สามารถขจัดสารพัดคราบหนัก “เหนียว แน่น หนึบ” ให้สลายออกหมด ซอกซอนลึกเข้าถึงเส้นใย สะอาดโดยไม่ทำลายเส้นใยผ้า ให้ผ้าสะอาด หอม พร้อมช่วยลดกลิ่นอับ หมดปัญหาคราบหนักซักยาก … คราบหนักแบบไหนๆ รับมือได้สบาย สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น เปา วินวอช ลิควิด ใหม่ Stain Fighter ‘Triple Active’ แบบขวด 850 มล. แบบถุงเติม ขนาด 800 มล. และ 400 มล. ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าทั่วประเทศ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้า และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PaoSociety หรือ www.paowinwash.com