“โฮมโปร ชวน แพนเค้ก และอ๋อย กฤษณะ” ร่วมกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม พร้อมพาลูกค้าทำกิจกรรม “กิน ลม ชม ส้วม(ใหม่) ของหนู” ในโครงการห้องน้ำของหนู

ข่าวบันเทิง Friday May 8, 2015 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “กิน ลม ชม ส้วม (ใหม่) ของหนู” ชวนลูกค้าสมาชิกบัตร HomeCard ร่วมปลูกต้นไม้ เพื่อสร้างทิวทัศน์ ทาสีโต๊ะ ล้างห้องน้ำ และร่วมพิธีส่งมอบห้องน้ำ ในโครงการห้องน้ำของหนู ในวันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2558 ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา70 (บ้านบางแก้ว) จ.สมุทรสงคราม โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก นักข่าวฝีมือดี “กฤษณะ ละไล” ทูตอารยสถาปัตย์ และดาราสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ทูตโครงการห้องน้ำของหนู ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย สำหรับลูกค้า สมาชิกบัตร HomeCard สามารถร่วมทริป “กิน ลม ชม ส้วม (ใหม่) ของหนู” จ.สมุทรสงคราม เพียงนำคะแนนโฮมกาดร์ที่คุณมีมาประมูลเข้าร่วมกิจกรรมกับเราได้ ตั้งแต่วันนี้ - 8 พ.ค. 2558 โดยเริ่มต้นที่การประมูลที่ 500 คะแนนขึ้นไป ( เพียง 20 ท่านเท่านั้น ) โดยทริปนี้ท่านจะได้ทั้งอิ่มบุญ อิ่มใจ หรือสามารถดูรายละเอียดได้ทาง www.homepro.co.th