สส.จัดประชุมชี้แจงโครงการ Eco – School หนุนโรงเรียนทั่วไทยเป็นต้นแบบสิ่งแวดล้อมศึกษา ปลุกพลังเยาวชนร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Monday May 11, 2015 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดการประชุมชี้แจงโครงการขยายผลโรงเรียนสิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนหรือ Eco–School พร้อมทั้งดำเนินการชี้แจงเกณฑ์การดำเนินงานโครงการฯ และเตรียมเปิดรับสมัครโรงเรียน ในเครือข่ายเข้าร่วมโครงการฯ ในปี ๕๘ พร้อมสนับสนุนให้มีโรงเรียนต้นแบบ ๖๐ แห่ง เป็นศูนย์เรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีมาตรฐาน เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๕ รอบ โดยมี นายสากล ฐินะกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมเป็นประธานเปิดการประชุม เมื่อวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗ ณ โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท