เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “MTL Six Packs” ปักธงบริษัทประกันชีวิตผู้ริเริ่มคัดสรรสุดยอด “6 แพ็ค” สิทธิประโยชน์หนุนคนไทยสุขภาพดีรอบด้าน

ข่าวทั่วไป Monday May 11, 2015 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)“ค่ายประกันชีวิตสีบานเย็น” เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ ได้กำหนดกลยุทธ์มุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านสุขภาพแบบครบวงจร โดยในไตรมาส 1 ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นไฮไลท์ไปแล้ว ได้แก่ โครงการเมืองไทย เบาหวาน เบาใจและ CI Perfect Care ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี ทั้งนี้ ในไตรมาส 2 บริษัทฯ จึงนำเสนอเรื่องของสุขภาพในมุมมองที่ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมทุกมิติ ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่องค์รวมที่ดี ภายใต้ชื่อโครงการ“MTL Six Packs” ซึ่งเป็นแคมเปญสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพอย่างครบวงจรที่จะส่งเสริมให้ลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการนี้ มีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างครบวงจร ผ่าน 6 องค์ประกอบ (หรือ 6แพ็ค) ที่เชื่อว่าเมื่อทำทุกอย่างครบถ้วนแล้วจะทำให้ลูกค้าเป็นผู้มีสุขภาพดี ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจและสุขภาพทางการเงิน ประกอบด้วย 1. Power Body Pack แพ็คแห่งการสร้างร่างกายให้แข็งแรง มีพลัง การใช้กล้ามเนื้อ การออกแรง การเคลื่อนไหวร่างกายเพื่อให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม อาทิ การเข้าฟิตเนส การวิ่งมาราธอน ชกมวย เตะฟุตบอล โยคะ การเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย 2. Pure Medical Pack แพ็คแห่งการตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมและแข็งแรงอยู่เสมอ อาทิ การตรวจสุขภาพประจำปี การตรวจเลือด ตรวจความดัน และรวมถึงการตรวจความแข็งแรงของร่างกาย 3. Pleasure Pack แพ็คแห่งความรื่นรมย์ทางจิตใจ ความเบิกบาน เป็นการสร้างสุขภาพจิตที่ดี ซึ่งจะส่งผลต่อความแข็งแรงสมบูรณ์ของร่างกาย อาทิ การท่องเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง กิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ 4. Perfect Food Pack แพ็คแห่งการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ อาทิ การรับประทานคอร์สลดความอ้วน การรับประทานผักผลไม้ การรับประทานวิตามินและอาหารเสริม 5. Protection Pack แพ็คแห่งการเตรียมความพร้อมรับมือกับโรคภัยหรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นอย่าง ไม่คาดฝันจากผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิต ช่วยรับมือกับความเสียหายและค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้น 6. Prosperous Pack แพ็คแห่งการเตรียมความพร้อมเพื่อสุขภาพทางการเงินที่ดี มีความมั่นคง และความมั่งคั่งให้แก่ชีวิตผ่านผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิต แคมเปญนี้ เมืองไทยประกันชีวิตได้รวมเอาศักยภาพของบริษัทฯ คือ ความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต มาผนวกกับความแข็งแกร่งของกิจกรรมเพื่อความบันเทิงที่จัดโดย “เมืองไทย Smile Club” พร้อมกระชับความสัมพันธ์ที่มีกับพันธมิตรต่างๆ ของบริษัทฯ มาร่วมกันส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของคนไทยอย่างครบถ้วนในแคมเปญนี้ สำหรับลูกค้าที่ร่วมโครงการ “MTL Six Packs” และเข้าร่วมกิจกรรมหรือสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพในแต่ละแพ็ค จะได้รับ“สติ๊กเกอร์” เพื่อนำไปใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย หรือสามารถนำสติ๊กเกอร์แลกเป็น Smile Point เพื่อใช้ร่วมกิจกรรมความสุขและรอยยิ้มกับ “เมืองไทย Smile Club” ทั้งนี้ บริษัทฯ จะเปิดให้ลูกค้าที่สนใจเข้ามาลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อสะสมสติ๊กเกอร์และแลกรับของรางวัลกับแคมเปญในช่วงเดือนกรกฏาคมนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ 1766 เมืองไทย Smile และ www.muangthai.co.th “เราตั้งเป้าหมายจะให้แคมเปญ “MTL Six Packs” เป็นคำตอบของสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่อย่างครบวงจร หรือ Total Wellness Solution เพื่อลูกค้าคนหัวคิดทันสมัยอย่างแท้จริง ซึ่งบริษัทฯ พัฒนาแคมเปญนี้ขึ้นมาให้สอดรับกับเทรนด์ความสนใจของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการดูแลสุขภาพมากขึ้นในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การตรวจเช็คสุขภาพสม่ำเสมอ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพจิตใจ ขณะเดียวกัน เราครอบคลุมไปถึงการนำประกันชีวิตเข้ามาช่วยบริหารความเสี่ยง และเป็นหลักประกันชีวิตจากเหตุไม่คาดฝันต่างๆ อีกด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ภายใต้นโยบาย “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” ที่เมืองไทยประกันชีวิตยึดถือเป็นนโยบายหลักในการดำเนินธุรกิจ” นายสาระ กล่าว./