ซีกัลจับมือแมคโครเอาใจร้านก๋วยเตี๋ยว จัดโปรหม้อทุกขนาดมอบส่วนลดสูงสุด 35-45% พร้อมรวมสินค้าแบบครบวงจรมาให้ช้อปกันแบบจุใจ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 12, 2015 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์สเตนเลสสตีลคุณภาพสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยว ร่วมกับห้างแมคโครจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดผ่านความคุ้มถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 มอบส่วนลดสูงสุด 35-45% สำหรับหม้อก๋วยเตี๋ยวสเตนเลสสตีลซีกัลทุกแบบทุกขนาด ต่อที่ 2 เมื่อซื้อหม้อก๋วยเตี๋ยวซีกัลสเตนเลสสตีลซีกัลขนาดใดก็ได้ 1 ใบ รับฟรีทันที เก้าอี้พลาสติก 2 ตัว นอกจากนี้ ยังได้นำอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยว อาทิ โต๊ะและเก้าอี้สเตนเลสสตีล ชามก๋วยเตี๋ยว ถ้วยน้ำ ช้อน ฯลฯ มาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดอีกด้วย ช้อปแบบสุดคุ้มกับซีกัลได้แล้ววันนี้ที่ห้างแมคโครทุกสาขาทั่วประเทศ และชมรูปแบบการจัดร้านก๋วยเตี๋ยวพร้อมอุปกรณ์ครบครันได้ที่แมคโคร 10 สาขาทั่วประทศ (กรุงเทพฯ 7 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ จรัญสนิทวงศ์ สาทร บางบอน ลาดพร้าว ศรีนครินทร์ รังสิต และต่างจังหวัด 3 สาขา ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก นครราชสีมา) ตั้งแต่บัดนี้ถึง 26 พ.ค. ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2730-7999 หรือ www.facebook.com/seagullbrand