“ขวัญ อุษามณี” ไร้แววเศร้า ประกาศเลิก “อ้าย” กลางงานเลี้ยงลูกค้าโตโยต้าบัสส์ สาขาเสรีไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday May 12, 2015 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--จริงใจครีเอชั่น เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ สำหรับนางเอกชื่อดัง “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ล่าสุดด้วยฟีดแบ็กโด่งดังจาก ละคร ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ทางช่อง 7 สี จากบท “ชิดชบา” เลยมีเสียงร้องจากลูกค้าและแฟนคลับขอให้ทาง โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ เสรีไทย เชิญนางเอกคนดังมามอบความสุขให้กับลูกค้า และงานนี้ลูกค้าและแฟนคลับไม่ผิดหวังเพราะนางเอกคนดังงัดลีลาร้องเต้นแบบมันส์หยด สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับและลูกค้า โตโยต้า บัสส์ สาขา เสรีไทย ที่แห่กันมาเจอตัวจริง “ชิดชบา” กันแน่นโชว์รูม ซึ่งงานนี้ถือว่า ขวัญสปิริตดีเยี่ยม ไร้แววซึมเศร้า ถึงแม้เจ้าตัวจะเปิดใจกลางงานว่า ความรักกับหนุ่มนอกวงการชื่อ “อ้าย” ไปไม่รอดซะแล้ว เพราะความไม่เข้าใจกัน ใครรักและชื่นชอบ ขวัญ อุษามณีย์ ก็อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้เธอกันเยอะๆนะ ติดตามความสุขครั้งต่อไปกับดาราคนดังที่คุณชื่นชอบแบบ Exclusive ได้ที่ โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ ทุกสาขา