ทีวีไกด์“Club Friday The Series 6" ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่... ดวงชะตา โบวี่ เมาหัวราน้ำ โดน คริส แทงข้างหลัง

ข่าวบันเทิง Friday May 15, 2015 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย เรื่องราวกำลังเข้มข้นจริงๆ สำหรับ “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่... ดวงชะตา" ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารัก ที่สะท้อนนิสัยของสาวๆหลายคนที่ชอบการดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ จนบางครั้งยอมให้มีผลกับชีวิตจนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นไม่หยุดหย่อน อย่างตอนนี้เป็นซีนที่ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ (รับบท เอิง) เพิ่งถูกแฟนสุดหล่อ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท บี) บอกเลิกแบบสดๆร้อนๆ งานนี้ โบวี่ เลยถึงขั้นเก็บตัวฟูมฟายดื่มแอลกอฮอลล์จนเสียสติ ร้อนถึงแก็งค์เพื่อนอย่าง คริส หอวัง (รับบท ก้อย) , ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ (รับบท วี) , ดีเจอาร์ชชี่ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ ต้องบุกมาหาถึงคอนโด ซึ่งซีนนี้โบวี่ต้องอยู่ในสภาพทรุดโทรม ทางทีมงานก็เป็นห่วงว่า โบวี่ จะหวงสวยรึเปล่า แต่ที่ไหนได้ โบวี่ กลับช่วยช่างยีผมให้ฟูฟ่อง ทามาสคาร่า จนใต้ตาเลอะเทอะ จนถึงขั้นหันหน้ามาอีกทีทำเอาทุกคนตกใจ เพราะสภาพโบวี่ คือ พังมากกกกไม่หลงเหลือสภาพสาวสวยสุดฮอตแม้แต่นิด เพราะโบวี่บอกว่า “ไม่ได้สิ โดนผู้ชายทิ้งมันต้องเยินแบบนี่ล่ะค่ะ” อุ๊ปส์!ทำไมถึงรู้ดีขนาดนี้คร้า.. งานนี้เหล่าเพื่อนฝูง คริส อ๋อง อาร์ชี่ ก็เลยช่วยกันผสมโรงปลอบประโลมกันจนเต็มเหนี่ยวเรียกว่าช่วยกันฟูมฟายแบบเทคเดียวผ่าน คล้ายว่าแต่ละคนเข้าใจหัวอกคนโดนแฟนทิ้งกันทุกคน เว้นแต่ คริส หอวัง ที่แท้จริงแล้วตัวเองเป็นคนอยู่เบื้องหลังทั้งหมด เลยได้แต่นั่งอึดอัดทั้งเสียใจที่เป็นต้นเหตุ และกลัวเพื่อนๆจับผิดได้ว่าตัวเองกำลังแอบฉกแฟนเพื่อนอีกต่างหาก ต้องติดตามกันซะแล้ว ว่าเพื่อนๆจะจับโป๊ะ! คริส ได้หรือไม่ ว่าจริงๆแล้วแม่หมอดูคนสวย กลับกลายเป็นมือที่ 3 เสียเอง ติดตามเรื่องราววุ่นๆของแก็งค์เพื่อนที่บ้าดูดวงได้ใน "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา" ในวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ช่องจีเอ็มเอ็ม 25 [Teaser] Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา [EP.3/5] https://youtu.be/u_V1tjwZWlI