บริษัท ไอ อาร์ เอส ฯ จัดอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์หุ้น ดูกราฟเป็น..เล่นหุ้นรวย" เพิ่มรอบ @ โดยคุณนที เอี่ยมโอภาส

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 15, 2015 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ไอ อาร์ เอส ล้น!! จนจำเป็นต้องเพิ่มรอบใหม่!! ครั้งสุดท้ายของปีนี้! กับคอร์สดีราคาถูก "ดูกราฟเป็น..เล่นหุ้นรวย" รอบใหม่ อา. 7 มิย.นี้ รับเพียง 100 ท่านเท่านั้นค่ะ! พลาดครั้งนี้ต้องรออีกทีปีหน้าเลยนะคะ!! * มาเตรียมช้อนซื้อหุ้นดีราคาถูก ในไตรมาส 2 * กับอ.นที ในคอร์สดีราคาถูก!! * งานนี้เหมาะสำหรับ 'มือใหม่' เพื่อไต่ไปเป็นมือโปรภายใน 1 วัน * วิทยากร คุณ นที เอี่ยมโอภาส (กรรมการผู้บริหาร บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบรรยายและจัดอบรมการวิเคราะห์หลักทรัพย์ทางเทคนิค >>หลักสูตรที่นักลงทุนมือใหม่ทุกท่านต้องไม่พลาด!! กับคอร์ส "ดูกราฟเป็น..เล่นหุ้นรวย" หลักสูตรที่รวม "IRS เดี่ยว Technical" 1 ถึง 5 มาไฮไลท์อยู่ในเวลาเพียง1วัน!! >>สอนให้ดูหัดให้เล่น โดย คุณนที เอี่ยมโอภาส กรรมการบริหาร บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด ปรมาจารย์กราฟเทคนิค ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงเกือบ 30 ปี >>เตรียมพบกับเครื่องมือวิเคราะห์หุ้นเด็ดๆและหัวใจหลักในการดูกราฟ ที่จะทำให้ทุกท่านรวย!! ทั้งในตลาดหุ้นไทยและเทศ (ตลาดหุ้น ทองคำ สินค้าโภคภัณฑ์ อัตราแลกเปลี่ยนฯ) *** ร่วมสนับสนุนโดย บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) *** *งดบันทึกภาพและเสียงตลอดรายการ* เนื้อหา : 1. วิธี คัดหุ้นเก่ง เหนือตลาด (The Winner) - การคัดหุ้นที่แข็งแกร่งกว่าตลาด ( SET Comparison ) - การคัดหุ้นที่แข็งแกร่งกว่ากลุ่ม ( Sector Comparison ) - การคัดหุ้นที่แข็งแกร่งกว่าหุ้นตัวอื่น ( Stock Comparison ) 2. เทคนิคลากเส้นหา จุดซื้อ-ขาย (Multi Trend lines ) - แนวโน้มและวงจร ( Trend & Cycle ) - เส้นแนวโน้มเดี่ยว ( Single Trend Line ) - เส้นคู่ขนาน ( Linked Parallel Line ) - เส้นฟิโบนาชี่ ( Fibonacci ) - สปีด ไลน์ ( Speed Line ) 3. วัด ราคาเป้าหมาย ด้วยรูปแบบกราฟ (Price Pattern) - รูปแบบของราคากลับทิศ ( Reversal Pattern ) - รูปแบบของราคาวิ่งต่อเนื่อง ( Continuation Pattern ) - รูปแบบของราคาเคลื่อนออกด้านข้าง ( Sideways Pattern ) 4. พิชิต แนวโน้มขาขึ้น ด้วยเส้นค่าเฉลี่ย (Moving Average) - เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ วิเคราะห์แบบเส้นเดี่ยว - เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ วิเคราะห์แบบเส้นคู่ - เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ วิเคราะห์แบบกลุ่มเส้น 5.วัดการแกว่งของราคาหา ถูก-แพง (Major Oscillator) - MACD - RSI - Stochastic ค่าอบรม : เพียง 1,900 บาท (รวมเอกสาร อาหาร และ Coffee Break) สถานที่อบรม : โรงแรม อะริสตั่น สุขุมวิท 24 (BTS พร้อมพงษ์) ติดต่อสำรองที่นั่ง : 02-650-7930-1, 088-9408915, 088-9409515 หรือจองออนไลน์ ได้ที่ : http://www.irs.co.th/irs/course/detail/22 การชำระเงิน : โอนเข้าบัญชี “ บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด ” ธ.กรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-130778 ส่งหลักฐานการโอนเงิน : เขียนชื่อ-นามสกุล ,ที่อยู่ ,เบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ ส่งมาที่ Fax. 02-6514899 หรือ E-Mail:train.irs@gmail.com หรือ Line : irslimited