อิ่มบุฟเฟ่ต์ อร่อยบาร์บีคิว พร้อมเล่นน้ำคลายร้อน ที่นี่ที่เดียว โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ แฟนเพจรับส่วนลด 50%

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2015 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ซัมเมอร์นี้ โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ขอชวนคุณและครอบครัวมาเปลี่ยนบรรยากาศการทานซันเดย์บรันซ์แบบที่คุณคุ้นเคย มาทาน บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมสระน้ำ Sunday Summer Splash BBQ มื้อกลางวันวันอาทิตย์ ที่เสิร์ฟริมสระว่ายน้ำของโรงแรมฯ ที่นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติและบาร์บีคิวซีฟู้ดแล้ว ลูกค้ายังสามารถลงเล่นสระว่ายน้ำคลายร้อนได้อีกด้วย บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมสระน้ำ Sunday Summer Splash BBQ ให้คุณเลือกทานได้ไม่จำกัดกับอาหารซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ ได้แก่ บาร์บีคิวอาหารทะเล และซุ้มอาหารปรุงสด เมื่อคุณสั่ง อาทิ เทปันยากิ ผัดไทย ยำรสเด็ด ของหวาน และเครื่องดื่ม เสิร์ฟความอร่อย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30 – 15.00 น. ในราคาท่านละ 850 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 พฤกษภาคม 2558 เป็นต้นไป และพิเศษขึ้นอีก สำหรับแฟนเพจโรงแรม เมื่อ Like & Share แบนเนอร์โปรโมชั่น รับส่วนลด 50% เมื่อมารับประทาน สำหรับอาหารและเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ (สำหรับราคาผู้ใหญ่เท่านั้น) แชร์รูปภาพเพื่อรับสิทธ์ได้ที่ www.facebook.com/Eastin.Makkasan.Bangkok เด็กอายุน้อยกว่า 8 ขวบ ทานฟรี / เด็กอายุ 8-16 ปี คนละ 300 บาท *ทั้งนี้ ลูกค้าที่ประสงค์เล่นสระว่ายน้ำจะต้องนำชุดว่ายน้ำมาเอง และสวมใส่ชุดว่ายน้ำ เมื่อลงสระว่ายน้ำตลอดเวลา และปฏิบัติตามกฎการใช้สระว่ายน้ำอย่างเคร่งครัด สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 651 7600 หรือ 093 884 9860