ภาพข่าวม.ธรรมศาสตร์ ท็อปฟอร์ม คว้าแชมป์ “ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม” ถึง 3 ปี ลุ้นคว้ารางวัลจากเวทีนักการตลาดมืออาชีพระดับโลก ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ข่าวทั่วไป Monday May 18, 2015 19:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มร.อูเมช ฟัดเค (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มนัสฤดี สุวรรณรัตน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทีมชนะเลิศจากการแข่งขันโครงการ “ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2015” เฟ้นหาสุดยอดนักการตลาด หน้าใหม่เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปชิงชัยกับทีมจากลอรีอัลประเทศอื่นทั่วโลก รวม 44 ประเทศ ในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โชว์กึ๋นดีคิดแผนการตลาดท็อปฟอร์ม คว้าแชมป์ติดต่อกันถึง 3 ปี โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก เซเรนา วายเพ็ง วูน ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูงของลอรีอัล มร.สตีฟ ฮาเจย์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง ธุรกิจทราเวล-รีเทล เอเชียแปซิฟิก หลุยส์ เซบาสเตียน โอล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปับลิซีส (ประเทศไทย) จำกัด และ ณัฐธิดา รัตนวุฒิ ผู้ก่อตั้ง MarketingOops.com ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ณ โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท เมื่อเร็วๆ นี้