ทีวีไกด์รายการ “บิ๊ก เบน โชว์” เจน ญาณทิพย์ เปิดกรรมที่มา “เพศที่3” ทำ รถเมล์ ตกใจสุดขีด!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday May 19, 2015 15:33 —ThaiPR.net

Bangkok--19 May--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ รายการบิ๊กเบนโชว์ อาทิตย์นี้พบกับแขกรับเชิญที่มากับญาณพิเศษ “เจน ญาณทิพย์” พูดคุยเรื่องราวเจาะลึกในเรื่องของ “กรรม” ต่างคนต่างวาระ ความเชื่อส่วนบุคคล ไขข้อข้องใจทำไมคนเราเกิดมา “รวย จน” ไม่เท่ากัน นอกจากนี้เรื่องราวที่มาของเพศที่3 หรือที่เราคุ้นหูมากๆกับคำเรียกว่ากลุ่มบุคคลเพศสภาพไม่ตรงกับสภาวะทางจิตใจ หญิงใจชายหรือชายใจหญิง เช่น กระเทย ตุ๊ด เกย์ ทอม ดี้ เขาและเธอเหล่านี้เหตุใดต้องเกิดมาไม่สมหวังกับเพศของตน? ตามญาณทิพย์ที่เจนสัมผัสได้ และชมโชว์สุดพิเศษจากนักร้องเพศที่ 3 รุ่นบุกเบิก “เจิน เจิน บุญสูงเนิน” พร้อมทั้งเปิดอดีตเจ้ากรรมนายเวรของ 2 พิธีกร “เบน ชลาทิศ” และ “รถเมล์ คะนึงนิจ” ที่ถึงกับทำให้รถเมล์ออกอากาศตกใจสุดขีด!!! เมื่อถูกทักว่าในอดีตเธอเคยเบียดเบียนสัตว์เล็กไว้มาก เจ้ากรรมรอเอาคืนและเป็นคนที่มีเสน่ห์แบบมีกรรมกับทั้ง ชายและหญิง(สเป็คทอม) โดนทักแบบนี้รถเมล์ถึงกับไปต่อไม่เป็นเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นการพูดคุยแบบครบทุกเรื่องราวของกรรม แล้วแต่วิจารณญาณความเชื่อของแต่ละบุคคล จะเป็นอย่างไรต้องติดตามใน รายการ “บิ๊ก เบน โชว์” วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์