ภาพข่าวแพนเค้ก ควงน้ำผึ้งร่วมรณรงค์ชวนสี่ขาร่วมเป็น ฮีโร่ ในงาน Pet Expo Thailand 2015

ข่าวบันเทิง Tuesday May 19, 2015 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น 2 นักแสดงชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ เข้าร่วมรณรงค์เชิญชวนให้เจ้าของสุนัขที่มีสุขภาพแข็งแรง นำสุนัขเข้าร่วมเป็น ฮีโร่ ด้วยการบริจาคเลือด เพื่อช่วย สัตว์ป่วย พร้อมรับเหรียญรูปคุณแป๊ะฮวยอิ้ว สุนัขทรงเลี้ยงในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Pet Expo Thailand 2015 งานแฟร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ภายใต้ธีม “Friend Super Hero” เพื่อนผู้พิทักษ์ความสุข ผดุงความสนุกสนาน โดยมี รศ.สพ.ญ.ดร.อัจฉริยา ไศละสูต ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ และเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร ผู้แทนโครงการ “รณรงค์บริจาคเลือดสุนัข” แผนกธนาคารเลือด โรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬา และนางสาวดารณี ทองประชุม ผู้จัดการกลุ่มโครงการ บริษัทเอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ให้การต้อนรับ ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์