สตีเบล เอลทรอน เผยโฉม สตีเบล โครม (Stiebel Chrome) ณ Power Buy Expo 2015

ข่าวทั่วไป Tuesday May 19, 2015 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สตีเบล เอลทรอน, บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องทำน้ำร้อน, เครื่องกรองน้ำ, ปั๊มความร้อนและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี เผยโฉม สตีเบล โครม (StiebelChrome) ในงาน Power Buy Expo 2015 พร้อมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย อาทิ ลุ้นรับคูปองส่วนลดตั้งแต่ราคา 200 – 1,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมสินค้าพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่บูธสตีเบล เอลทรอน PD24 ในงาน Power Buy Expo ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 2558 เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล โครม (Stiebel Chrome) รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษและดีไซน์ใหม่สีโครเมียมให้สัมผัสหรูหราสวยงามเข้าได้กับห้องน้ำทุกสไตล์ ทั้งยังมาพร้อมชุดฝักบัวแบบก้านแข็งที่สามารถปรับเปลี่ยนสายน้ำตามที่ผู้บริโภคต้องการได้ถึง 5 ระดับ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเริ่มต้นที่ 8,900 บาท ติดตามข่าวสารของบริษัทได้ที่ facebook.com/stiebeleltronasia หรือเข้าไปที่เว็บไซต์www.stiebeleltronasia.com