A LITTLE CHAOS สวนนี้มีมนต์รัก รวมพลคนรักสวน โจ นินนาท นำทีม เนรมิตสวนสวย กลางงานเปิดตัวที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

ข่าวบันเทิง Wednesday May 20, 2015 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม มงคลเมเจอร์ นิตยสารบ้านและสวน และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ได้ร่วมจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ A LITTLE CHAOS สวนนี้มีมนต์รัก เมื่อค่ำวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริเวณลานกิจกรรมชั้น 8 ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยการเนรมิตสวนสวย ที่จำลองฉากของภาพยนตร์ A LITTLE CHAOS มาไว้ภายในงาน และยังได้รวมพล คนรักสวนชั้นนำของเมืองไทย นำทีมโดย คุณโจ นินนาท สินไชย คุณศิริวิทย์ ริ้วบำรุง จากร้าน Little Tree คุณวรัปศร อัศนียุทธ ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารนิตยสารบ้านและสวน ที่ได้ร่วมมา แนะนำวิธีการสร้างสวนสวยด้วยความรัก เหมือนดั่งภารกิจที่ เคท วินสเลตได้รับใน ภาพยนตร์ A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก “ ผมคิดว่า ความรัก ก็เหมือนการจัดสวน ต้องหมั่นดูแล เอาใจใส่ คนที่เรารัก ก็จะรับรู้และพร้อมที่จะเดินเคียงข้างเรา “ คุณโจ นินนาท สินไชย กล่าว “ มิ้ม ประทับใจ หนังตรงที่ สร้างจากเรื่องจริง ตัวพระเอก คือ เป็นนักออกแบบสวนตัวจริงของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 หนังใส่เกร็ดสนุก ๆ ของประวัติศาสตร์เข้ามา นั้นเป็นส่วนที่ดี ค่ะ “ - - คุณวรัปศร อัศนียุทธ นิตยสารบ้านและสวน “ การปลูกต้นไม้เป็นงานที่มีรายละเอียด ต้องใช้ความรัก และ ความอดทน เคท วินสเลต ถ่ายทอดความหมายของคำว่า สวนแห่งความรัก ออกมาได้อย่างน่าประทับใจครับ .” - คุณศิริวิทย์ ริ้วบำรุง จากร้าน Little Tree โดยหลังจบการพูดคุยบนเวที คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์เปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ได้ขึ้นร่วมถ่ายภาพ บนเวที A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รัก ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนยุค ที่ตีความเรื่องรักที่เกิดขึ้นจริงในประศาสตร์ ระหว่าง ซาบีน เดอ บาร์รา (เคท วินสเล็ต) สาวแกร่งนักจัดสวน และ อังเดร เลอ นอตร์ (มาธิอาส เฌอนาร์ต) คนสนิทของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (อลัน ริคแมน) ขึ้นมาใหม่ เมื่อ ซาบีน ได้รับมอบหมายภารกิจจากพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ในเนรมิตสวนของพระราชวังแวร์ซายให้กลายเป็นสวนที่สวยที่สุดในโลกให้ได้ หากแต่ว่าเธอจะทำให้สวนสวยขึ้นมาได้อย่างไรหากหัวใจไร้ซึ่งรักแท้ 21 พฤษภาคมนี้ ....เตรียมสัมผัส A Little Chaos สวนนี้มีมนต์รักได้ในโรงภาพยนตร์ ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ https://www.youtube.com/watch?v=GF-s2CX_3K0