แสตมฟอร์ดเปิดสัมมนา “Million Ways to Success : ล้านความสำเร็จด้วย 1 คน กับ 1 คอม”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต วิทยาเขตกรุงเทพเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้ารับฟังการสัมมนาในหัวข้อ “Million Ways to Success หรือ ล้านความสำเร็จด้วย 1 คน กับ 1 คอม” ร่วมรับฟังและเป็นส่วนหนึ่งของงานการศึกษาในรูปแบบดิจิตอลระดับประเทศพร้อมแชร์ประสบการณ์เคล็ดลับความสำเร็จจากกูรูดิจิตอลทางธุรกิจตัวจริง อาทิ คุณวรวุฒิ วาริการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นโซโก้ (ประเทศไทย) และเป็นหนึ่งในคณาจารย์หลักสูตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด, คุณภาวุธ พงษ์วิทยภาณุ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ตลาด Tarad.com, คุณจิตต์สุภา ฉิน (ซู่ฉิง) พิธีกรและนักเขียนผู้คร่ำหวอดในวงการ IT ยอดนิยม ดำเนินรายการโดย 'คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์' หนึ่งในสมาชิกครอบครัวข่าว 3 และเจ้าของฉายาเจ้าหญิงไอทีเป็นผู้ดำเนินรายการ ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับการสาธิตนวัตกรรมการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ผ่านโปรแกรม Blackboard หนึ่งในไลฟ์สไตล์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่ทันสมัยที่สุดบนโลกดิจิตอลยุคปัจจุบันที่แสตมฟอร์ดนำมาให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์จริง ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 เวลา 9.30 น. ณ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24 (สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์) พิเศษหากสมัครเรียนหลักสูตร M.B.A. ภายในวันงาน แสตมฟอร์ดสนับสนุนค่าเล่าเรียนทันที 10 เปอร์เซนต์ ตลอดหลักสูตร และร่วมลุ้นทุนการศึกษา 50 และ 25 เปอร์เซนต์ เฉพาะในงานเท่านั้น ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี! พร้อมจองสิทธิ์สมัครสอบวัดพื้นฐานเพื่อศึกษาต่อ M.B.A. ในราคาพิเศษเพียง 500 บาท (จากราคา ปกติ 700 บาท) ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 090-198-5798, 090-198-5803