ข่าวซุบซิบ: สารคดีสร้างสรรค์สังคม ‘บ้านเล็กในเมืองใหญ่’

ข่าวบันเทิง Wednesday May 20, 2015 13:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--พาโนราม่าเวิลด์ไวด์ ‘บ้านเล็กในเมืองใหญ่’ สารคดีสร้างสรรค์สังคม จัดสร้างโดยบริษัทพาโนราม่า เวิลด์ไวด์ จำกัด ความยาว24 ตอนๆละ 10 นาที เล่าเรื่องของแนวคิด ‘บวร’ ผ่านเรื่องราวจริงจากชุมชน บึงพระราม ๙ การอยู่ร่วมกันของชาวชุมชนที่ต่างมีที่มา นับถือศาสนาต่างกัน และอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ศาสนสถานและหน่วยงานต่างๆในพื้นที่ก็มีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนไปพร้อมๆกัน โดยได้นักแสดงชั้นนำมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว เช่น ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เป็นต้น และจะแพร่ภาพทาง รายการข่าว 5 หน้า 1 สถานีกองทัพบกช่อง 5 ทุกวันพุธ เวลา 7.00-8.00 น. เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2558 และรายการข่าวข้นสุดสัปดาห์ เนชั่นทีวี (ช่อง 22) ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30-22.30 น.ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2558 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ที่ Facebook fanpage และ YouTube Channel : บ้านเล็กใน เมืองใหญ่ อีกด้วย
แท็ก สารคดี