โฟร์พัฒนา ผู้นำตลาดรับสร้างบ้านจับมือ 5 พันธมิตร แบรนด์ดังผลิตภัณฑ์คุณภาพ อัพเกรดสเปควัสดุบ้านโฟร์พัฒนา พร้อมสร้างบ้านต้านแผ่นดินไหว 6.9 ริกเตอร์เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพและฝีมือให้ผู้บริโภคสูงยิ่งขึ้นในงาน Fourpattana Golden Week

ข่าวอสังหา Wednesday May 20, 2015 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โฟร์พัฒนา โฟร์พัฒนา ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ในด้านมาตรฐานการทำงานด้วยคุณภาพ ฝีมือที่เหนือกว่า โดยปรับสเปคมาตรฐานก่อสร้าง อัพเกรดวัสดุ 5 ผลิตภัณฑ์ดังคุณภาพพร้อมสร้างบ้านต้านแผ่นดินไหว 6.9 ริกเตอร์และเปิดตัว 4 แบบบ้าน New Design 2015 กับโปรโมชั่นมอบส่วนลดพิเศษ 10% ทองคำมูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท เปิดตัวในงานใหญ่ที่โฟร์พัฒนาจัดขึ้นพิเศษโดยเฉพาะกับงาน Fourpattana Golden Week นายปราโมทย์ ธีรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดรับสร้างบ้านในช่วงต้นปีที่ผ่านมาถึงแม้จะฟื้นตัวดีขึ้นจากปลายปี 2557 แต่ก็ไม่คึกคักเท่าที่ควร โฟร์พัฒนาจำเป็นต้องรุกตลาดอย่างหนัก เพื่อกระตุ้นการซื้อกับกลุ่มผู้บริโภคในช่วงกลางปี โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้ในช่วงเวลาพิเศษสุด สำหรับการสร้างบ้าน ในงาน Fourpattana Golden Week วันที่ 4-10 มิถุนายนนี้ ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว การจัดงานครั้งนี้ โฟร์พัฒนาได้มอบ 4 ข้อเสนอพิเศษ พร้อมกับการอัพเกรดวัสดุของ 5 แบรนด์ดังคุณภาพ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ของ SCG ตราช้าง, CONWOOD, TOA, KA POWER และ GEHAUSE ให้กับบ้านทั้ง 4 ซีรี่ย์ พร้อมเสริมโครงสร้างพิเศษบ้านต้านแผ่นดินไหว 6.9 ริกเตอร์ จากเดิมโครงสร้างบ้านโดยทั่วไปตามกฎกระทรวงในปัจจุบันกำหนดให้บ้านต้องสามารถรับแรงต้านทานแผ่นดินไหวได้ประมาณ 5 ริกเตอร์เท่านั้นพร้อมกับเปิดตัว 4 แบบบ้านใหม่ ปี 2015 แบบบ้านที่เน้นฟังก์ชั่นใช้สอยเพื่อการใช้งานจริงให้ได้ประโยชน์สูงสุด มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 359-799 ตารางเมตร ดีไซน์สวย ทันสมัย มอบส่วนลดพิเศษให้ 10% ทุกหลัง นอกจากโฟร์พัฒนาแล้ว บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป ยังร่วมมอบโปรโมชั่นพิเศษในงานด้วย โดย บริษัท โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ จำกัด ได้มอบส่วนลดและรายการสมมนาคุณพิเศษรวมมูลค่าสูงสุด 490,000 บาท บริษัท โฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ จำกัด มอบส่วนลดสูงสุด 8 % เมือปลูกสร้าง 6 แบบบ้านยอดนิยม พร้อมพบกับบริษัทรับสร้างบ้านใหม่สุดในเครือโฟร์พัฒนากรุ๊ป ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นทางการกับ บริษัท โฟร์พัฒนา พรีเมี่ยม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านที่ให้บริการที่มีความแตกต่าง โดยที่ผ่านมาทั้ง โฟร์พัฒนา, โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ และโฟร์เอ็กซ์ตร้า บิวท์ เน้นการสร้างบ้านตามแบบมาตรฐาน ที่มีแบบบ้านหลายขนาด หลายระดับราคา ตั้งแต่ 3-20 ล้านบาท ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคระดับกลางและสูง แต่สำหรับ บริษัท โฟร์พัฒนา พรีเมี่ยม จำกัด ได้ให้บริการรับสร้างบ้านตามแบบของลูกค้า และออกแบบพิเศษให้ตามความต้องการโดยเฉพาะ ระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นการบุกตลาดเซกเม้นท์นี้ ที่จับกลุ่มลูกค้าระดับ High-end บริหารงานโดย คุณโอภาส ปัทธวัน กรรมการผู้จัดการ ผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงานมากว่า 20 ปี โดยดูแลรับผิดชอบในด้านการตลาดและด้านสถาปัตยกรรมของ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด อีกด้วย นายปราโมทย์ กล่าวทิ้งท้ายว่า การจัดงาน Fourpattana Golden Week ในครั้งนี้ ถือเป็นการฉลองเข้าสู่ปีที่ 34 ของโฟร์พัฒนา กับประสบการณ์ รับสร้างบ้าน โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ด้วย ดังนั้นโปรโมชั่นที่จัดมอบให้ถือว่าพิเศษที่สุด ที่พลาดไม่ได้ โดยคาดว่าการจัดงานครั้งนี้ กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้านโฟร์พัฒนากรุ๊ป จะได้รับการตอบรับที่ดี และทำให้ยอดขายรวมของปี 2558 เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ที่ 577 ล้านบาท