ข่าวดี! สำหรับคนมีฝันอยากก้าวขึ้นมาเป็นมืออาชีพทางด้านผลิตสื่อบันเทิง

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2015 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--สถาบันกันตนา “สถาบันกันตนา” เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทแล้ววันนี้! หากคุณมีความสนใจและอยากจะก้าวขึ้นมาเป็นคนทำงานด้านสื่อสารมวลชน ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับภาพยนตร์ คนเขียนบท คนทำแอนิเมชัน หรือคนผลิตรายการโทรทัศน์ ในตอนนี้ “สถาบันกันตนา” สถาบันอุดมศึกษาเฉพาะทางด้านการผลิตสื่อบันเทิงแห่งแรกของประเทศไทย ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2553 เพื่อสืบสานปณิธานอันแน่วแน่ของคุณประดิษฐ์ กัลย์จาฤก ผู้ก่อตั้งบริษัทกันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยมีความประสงค์จะสร้างองค์ความรู้ และเพิ่มขีดความสามารถของบุคลากรด้านการผลิตสื่อบันเทิงคุณภาพ ด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่มีความทันสมัย อยู่ในระดับมืออาชีพ พร้อมที่จะร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ออกแรงผลักดันเปลี่ยนนักฝันให้เป็นบัณฑิต เปลี่ยนนักคิดให้เป็นมืออาชีพ ได้เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต แขนงวิชาการผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อการสื่อสารข้ามสื่อ การผลิตภาพยนตร์ การผลิตแอนิเมชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2558 และเปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการสื่อบันเทิง) ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 โดยสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.kantanainstitute.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตัวเองที่สถาบันกันตนา หรือส่งทางไปรษณีย์ ที่ สถาบันกันตนา เลขที่ 999 หมู่ 2 ถนน ศาลายา-บางภาษี ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.034-240361-4, 081-615-1666 หรือ www.kantanainstitute.ac.th.