ทีวีไกด์"AF 11 เดอะ ซีรีส์ : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน" ตอน ทิชชู่

ข่าวบันเทิง Wednesday May 20, 2015 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--Halo Plus โปรเจคพิเศษของนักล่าฝันทั้ง 12 คนกับการแสดงครั้งแรกในชีวิต "เอเอฟ 11 เดอะ ซีรีส์: ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน" ควบคุมการผลิตโดยบริษัท เฮโล โปรดักชั่นส์ จำกัด ของพระเอกหนุ่ม "อนันดา เอเวอริงแฮม" และโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง "นภัสรินญญ์ พรหมพิลา" กำกับการแสดงโดย "อิฐ ชีวธันย์ ภูสิทธิ์รักษา" กับซีรีส์ตอนที่ 3 ทิชชู่...!! ที่กล่าวถึงเรื่องราวหลอนๆชวนขนหัวลุก นำแสดงโดย (หมวยลี่) พัชอร ธานีวัชรกุล, (เมย์)ศิลา ชวกิจกาญจน์, (แม็ค) วัฒน์ สุดกล้า พร้อมแสดงรับเชิญอย่าง ออน ละอองฟอง นักร้องสาวเสียงสวย ตอนที่ 3 ทิชชู่...!! เกิดขึ้นเมื่อ หมวยลี่ เมย์ แม็ค ซ้อมดนตรีและทำความสะอาดห้องเรียนกันจนดึกดื่นฟ้ามืดครึ้ม ทั้งสามอยากรีบกลับบ้านแต่แล้ว...เมย์ดันทำกุญแจรถตกตึกไป...ทันใดนั้นฝนก็ตกลงมาอย่างรุนแรงกลางดึกของสถาบันดนตรีเงียบเชียบเหมือนจะไม่มีคน แต่กลับมีเสียงร้องเพลงโหยหวนดังขึ้นที่ดาดฟ้า ว่ากันว่าเป็นเสียงร้องเพลงของพี่โอเล่(ออน ละอองฟอง) ที่ฆ่าตัวตายเพราะผิดหวังจากการประกวดร้องเพลงวิญญาณของพี่โอเล่มักปรากฏตัวในคืนที่ฝนตกฟ้าร้องอย่างเช่นคืนนี้... เมื่อโรงเรียนที่เงียบสงบกลับมีเสียงฝีเท้า ติดตามชม AF 11 เดอะ ซีรีส์ : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน ตอน ทิชชู่ ทางช่อง ทรูวิชั่นส์ True Asian HD ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 21.00 น. (ช่อง 120, 233) และ True Asian Series ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม เวลา 20.00 น.