สน ยุกต์ พลิกลุคหนุ่มมาดนิ่งสู่ดีเจสุดแนว ชวนสาวก EDM ร่วมมันส์อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีระดับโลก "Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015" 12 มิถุนายนนี้ ณ ไบเทคบางนา

ข่าวบันเทิง Thursday May 21, 2015 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ck connection แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วกับเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ทุกคนรอคอย“Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015”จากความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการเปิดประวัติศาสตร์หน้าแรกของสุดยอดเทศกาลดนตรีระดับโลกในประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว ซัมซุงกาแลคซี่กลับมามอบประสบการณ์ความมันส์ระดับ World Class อีกครั้งกับเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (EDM) “Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนา ที่ยังได้ผู้สนับสนุนอย่าง สิงห์ คอเปอร์เรชั่น, บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย)และ โตโยต้า ยาริส ภายในงานแถลงข่าวยังได้เหล่าสาวกดนตรีEDM หลากวงการ อาทิ พระเอกสุดฮ็อต สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบในดนตรี EDM แถมยังขอจัดเต็มโชว์ซาวด์สุดเท่บนเวที ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้อาทิ ชาคริต จตุพรวัฒนพนธ์, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, เขริกา โชติวิจิตร, ปาวา นาคาศัย, จองเบ ปาร์ค และทัพสื่อมวลชน ร่วมงานคับคั่ง ณ ร้านออนิค(ONYX) อาร์ซีเอ ที่ผ่านมา พระเอกสุดฮ็อต สน ยุกต์ ส่งไพศาล กล่าวว่า“ปกติผมชื่นชอบเพลงแนวEDMอยู่แล้วครับ แล้วด้วยมีพื้นฐานด้านดนตรีมาอยู่แล้ว จึงไม่ค่อยยาก จนเกินไปที่จะฝึกเป็นดีเจ โดยเฉพาะแนว EDM ซึ่งเป็นแนวที่ผมชอบมากอยู่แล้ว กับคอนเสิร์ต Samsung GALAXY Road To Ultra ในปีที่ผ่านมาผมก็ได้ติดตามตลอด สำหรับปีนี้ผมก็หวังว่าจะได้ไปสนุกกับทุกคนอีกครับ เพราะครั้งนี้นอกจาก Line up ดีเจระดับโลก ที่จะยกพลมาโชว์ซาวด์ดนตรีสุดล้ำ สาดพลังความมันส์ อาทิ Alesso, Knife Party, Adventure Club, Galantis, Nervo, Laidback Luke, Quintino, Oatawa&Kolor One, Skinny Mark VS Zuper L แล้ว คอนแทงโก เอจี และรีทอก เซสชั่น ในฐานะผู้จัดงานก็ทุ่มทุนกับโปรดักชั่นระดับโลก ขนเอาอุปกรณ์แสงเสียงมาจากเมืองนอก ยังได้เพิ่มจำนวนที่นั่งจาก 10,000 ที่ในปีที่ผ่านมา เป็น 20,000 ที่ในปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสครั้งแรกให้สาวก EDM อายุ 18 ปีขึ้นไป ได้เฮและร่วมสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่ยิ่งใหญ่ กับโซนไร้แอลกอฮอล์! ให้พกความใสมาสนุกกันไปกับปาร์ตี้ EDM ระดับโลกอย่างไร้กังวล กับกองทัพดีเจ EDM ขั้นเทพกันตลอดคืนด้วยครับ งานนี้พลาดไม่ได้!!! แล้วไปมันส์กันใน“Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015” วันที่12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนาครับ” ครั้งนี้ซัมซุงขอมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่ที่เป็นสาวก EDM และบรรดาขาแดนซ์ทั้งหลายเอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่เท่านั้นที่สามารถซื้อบัตรโซน VIP ได้ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift และโชว์รหัสเพื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตในโซน VIP ที่หน้าเคาน์เตอร์Thai Ticket Major ทุกสาขา 1 รหัส ซื้อได้ 2 ใบ ราคาใบละ 3,800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 15 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) ***พิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน pre-party ได้สิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นบัตรคอนเสิร์ต VIP package 1 รางวัล ประกอบด้วย บัตร VIP 2 ใบ พร้อมรถลีมูซีนรับส่ง และบัตรทั่วไปอีก 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมกันนี้ ยังมี Samsung Ultra Service ที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่ในวันงานอาทิ บริการ You drive I drive ฟรี wifi ช่อง fast track และของที่ระลึก อีกด้วย ราคาบัตรบัตรธรรมดา ราคา 2,800 บาท/บัตร VIP ราคา 3,800 บาท(ราคาบัตรรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สำรองบัตรล่วงหน้าได้ที่ www.amiando.com/ultra2015และhttp://www.thaiticketmajor.com/ บัตรมีจำหน่ายที่หน้างานในวันแสดงในจำนวนจำกัดโปรดแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.roadtoultra.com/Thailand