ไทยออยล์คว้ารางวัล “ซีเอฟโอยอดเยี่ยม” และ “นักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” จาก Asian Excellence Recognition Awards 2015

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 22, 2015 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไทยออยล์ (เมื่อเร็วๆนี้) บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดยคุณ ปริศนา ประหารข้าศึก รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ด้านการเงินและบัญชี (กลาง) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลซีเอฟโอยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย หรือ Asia’s Best CFO (Investor Relations) และคุณชัชชัย สิริวิชช์ ผู้จัดการแผนกนักลงทุนสัมพันธ์ (ซ้าย) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลนักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (Best Investor Relations by Company ในงาน Asian Excellence Recognition Awards ครั้งที่ 5 ประจำปี 2558 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Corporate Governance Asia สื่อชั้นนำของฮ่องกงและเอเชียที่มุ่งเสนอประเด็นด้านเศรษฐกิจและการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยมี Mr. Aldrin Monsod กรรมการผู้จัดการและผู้จัดพิมพ์นิตยสาร Corporate Governance Asia (ขวา) เป็นประธานมอบรางวัล ณ ประเทศฮ่องกง ทั้งนี้ Corporate Governance Asia ได้ประกาศมอบรางวัลซีเอฟโอยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย หรือ Asia’s Best CFO (Investor Relations) แก่ คุณปริศนา ประหารข้าศึก รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านการเงินและบัญชี บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดยพิจารณาจากบุคลากรทางด้านการเงิน ที่มีความสามารถในการจัดการและส่งเสริมโครงสร้างทางการเงินของบริษัทได้อย่างเชี่ยวชาญ เหมาะสม ทันเวลา และเป็นที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงมีการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของตลาดทุนอย่างสม่ำเสมอ และสามารถสื่อสารข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การคลังกลยุทธ์ และการพัฒนาธุรกิจ ออกไปยังนักลงทุนได้อย่างถูกต้องและตรงประเด็น ในส่วนของการประกาศรางวัลสาขานักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย หรือ Best Investor Relations by Company นับเป็นปีที่ 3 ที่ไทยออยล์ได้รับมอบรางวัลเกียรติยศดังกล่าว โดยพิจารณาจากความโดดเด่นในการยึดมั่นมาตรฐานสูงสุดของการเปิดเผยข้อมูล ความโปร่งใสและเป็นธรรม นอกเหนือจากการรายงานที่เป็นไปตามข้อกำหนดของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อยกย่องให้เป็นแบบอย่างขององค์กรจากภาคพื้นเอเชียที่มีความเป็นเลิศด้านการสื่อสารข้อมูลไปยังนักลงทุนและผู้มีส่วนได้เสียอื่นๆ