คืนความชุ่มชื่นสู่ผิวล้ำลึกด้วย “LUMINESCE Daily Moisturizing Complex”

ข่าวทั่วไป Friday May 22, 2015 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ ทุกวันนี้ผิวหน้าของคุณต้องต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะจนผิวเสื่อมสภาพเร็วขึ้นหลายเท่าตัว ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยร่องลึก และมีสีผิวไม่สม่ำเสมอให้เห็นชัดเจน ทำให้คุณต้องคอยแก้ปัญหาอย่างไม่หยุดหย่อน ลองดูแลผิวด้วยผู้ช่วยที่ทรงประสิทธิภาพอย่าง ลูมิเนสส์ เดลี่ มอยส์เจอไรซิ่ง คอมเพล็กซ์ (LUMINESCE™ Daily Moisturizing Complex) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ายอดนิยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะนวัตกรรมเพื่อผิวอ่อนเยาว์ลิขสิทธิ์เฉพาะของลูมิเนสส์จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมด้วยสารสกัดจากแอปเปิล แตงโมและถั่วเลนทิล ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื่นเผยผิวเปล่งประกาย และยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันจะส่งผลให้ผิวสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวหนัง ลูมิเนสส์ เดลี่ มอยส์เจอไรซิ่ง คอมเพล็กซ์ ขนาด 30 ml. ราคา 2,695 บาท สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 118 9899 Email: csthailand@jeunesseglobal.com หรือ www.jeunesseglobal.com
แท็ก มลภาวะ   Trade