“ญาญ่าญิ๋ง-แม่น้อย” ท้าประชัน “ชาคริต-วุ้นเส้น” แข่งล้านจานเร็ว! ลุ้นเชียร์คนไทยสร้างสถิติ “ล้างจานเร็วที่สุดในโลก” ชิงเงินล้านจากซันไลต์!

ข่าวบันเทิง Friday May 22, 2015 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ งานแข่งขันสร้างสถิติล้างจานเร็วที่สุดในโลก ชิงเงินล้านทั้งที! แม่บ้านมือทองที่ขึ้นชื่อว่าล้าง (จาน) เร็ว! ล้างไวแถมไร้คราบมัน! ดีกรีพรีเซ็นเตอร์ซันไลต์อย่าง “แม่น้อย-โพธิ์งาม” จึงขอแท็กทีมกับลูกสาวสุดเลิฟอย่าง “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม” ท้าคู่พ่อบ้าน-แม่บ้านมือใหม่อย่าง “ชาคริต-วุ้นเส้น แย้มนาม” มาจับคู่กับน้อง ๆ จาก 5 มูลนิธิ แข่งล้างจานเร็วแบบสะอาดหมดจดด้วย ซันไลต์ เลมอน เทอร์โบ ชิงทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ก่อนจะเปลี่ยนโหมดมากอดคอกันร่วมลุ้น! ร่วมเชียร์! คนไทยกับการสร้างสถิติ “ล้างจานเร็วที่สุดในโลก” เพื่อคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท ในงาน “ซันไลต์ ล้างเร็ว ลุ้นล้าน สะท้านโลก” ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ งานใหญ่ระดับโลกทั้งที! ซันไลต์เลยจัดเต็มให้สมศักดิ์ศรี สั่งตรงร้านอาหารชื่อดัง 10 ร้านทั่วกรุงเทพฯ มาเสิร์ฟความอร่อยให้ผู้คนย่านเซ็นทรัลเวิลด์ได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้น ก่อนจะนำจานที่ทิ้งคราบมัน เหนียวเยิ้ม กว่า 2,000 ใบไว้ให้เหล่าซุปตาร์และผู้แข่งขันสร้างสถิติโลกได้ประชันฝีมือล้างเร็ว ล้างไวกันแบบเต็มที่ เริ่มต้นด้วยการแข่งขันล้างจานรอบพิเศษที่นำทีมโดยแม่บ้านซันไลต์อย่าง “แม่น้อย-โพธิ์งาม” และลูกสาวสุดฮอต “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม” พร้อมด้วยคู่พ่อบ้าน-แม่บ้านยุคใหม่อย่าง “ชาคริต-วุ้นเส้น แย้มนาม” โดยทั้ง 2 ทีมได้จับคู่กับน้อง ๆ จาก 5 มูลนิธิ ได้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซีงเอฟฯ มูลนิธิบ้านครูน้อย สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ และเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์จากโรงเรียนกองทัพบก ลุยโชว์ลีลาล้างจานด้วย ซันไลต์ เลมอน เทอร์โบ ที่ขจัดคราบมันได้เร็ว ด้วยพลังเทียบเท่ามะนาว 100 ลูกภายใน 1 นาทีกันแบบเต็มที่ เพื่อชิงทุนการศึกษาให้กับมูลนิธิของตัวเอง เรียกว่างานนี้มือเป็นระวิง ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว! แต่เร็วแค่ไหนหรือจะสู้การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก เพื่อสร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดสกับการ “ล้างจานเร็วที่สุดในโลกใน 3 นาที” ของ 15 คู่หูนักล้างจานที่มีเงินรวมกว่าล้านบาทเป็นเดิมพัน! ต่อให้คราบมันจะหนักแค่ไหนผู้แข่งขันก็ล้างเรียบหมดไม่มีเหลือ ทำเอาเหล่าซุปตาร์รวมทั้งแม่บ้านซันไลต์อย่างแม่น้อย อึ้งและทึ่งในความเร็วไปตาม ๆ กัน ก่อนจะขอดับเบิ้ลเช็คออกสื่อด้วยการตรวจเช็คความสะอาดด้วยตัวเอง ผลปรากฏว่าหมดจดแบบไร้คราบมันจนทั้งมือเก๋าและมือใหม่ต้องยกนิ้วให้เลยจริง จริ๊ง! งานนี้ลูกสาวสุดเลิฟอย่าง ญาญ่าญิ๋ง ยังเผยว่า “ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะในวันนี้นะคะ เรื่องล้างจานนี่ญิ๋งมั่นใจว่าคุณแม่ล้างเร็วไม่แพ้ใครแล้วนะคะ ยิ่งคราบมันต่าง ๆ นี่แม่น้อยก็เอาอยู่หมด แต่ก็ยังสู้ทีมที่มาแข่งล้างจานเร็วที่สุดในโลกวันนี้ใน 3 นาทีไม่ได้เลยค่ะ ทั้งล้างเร็ว ทั้งขจัดคราบมันเหนียวหนึบได้หมดจด จนทั้งหญิงทั้งแม่น้อยยังอึ้งกับความสามารถของพวกเขาเลยค่ะ สุดยอดจริง ๆ ค่ะ” ล้างเร็ว! ล้างไว! แถมขจัดคราบมันได้เร็วด้วยพลังเทียบเท่ามะนาว 100 ลูกจนเหล่าแม่บ้านมือทอง คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า ซันไลต์เท่านั้นที่เอาอยู่! ติดตามเทคนิคการขจัดคราบมันกับซันไลต์ได้ทาง facebook.com/sunlightth